วิเคราะห์บอล เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ – ฮัลล์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship) คู่ระหว่าง เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ – ฮัลล์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เดเยดี้ กาสซาม่า (14นัด/0ประตู) แอโธนี่ย์ มูซาบ้า (22นัด/4ประตู) และ มาร์วิน จอห์นสัน (11นัด/2ประตู)

ทางด้านทีมเยือน ฮัลล์ ซิตี้ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง เลียม ดีแลป (25นัด/7ประตู) อารอน คอนนอลลี่ย์ (22นัด/8ประตู) และ ไทเลอร์ มอร์ตัน (19นัด/2ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ vs ฮัลล์ ซิตี้

คืนวันจันทร์ ที่ 1 มกราคม 2567 – 00:15 น.

ฮัลล์ ซิตี้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ เปรสตัน มาได้ 1-0 ส่วนทีมเยือน ฮัลล์ ซิตี้ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ แบล็คเบิร์น มาได้ 3-2 ราคาเปิดออกมา เสมอ แม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ทว่าผลงานโดยรวมของพวกเขายังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจหลังแพ้มาถึง 3 นัดจาก 5 เกมท้าย ขณะที่ ฮัลล์ ซิตี้ พวกเขาชนะมาได้ถึง 3 เกมจากทั้งหมด 5 เกมท้าย กับเรทราคาให้เลือกฝั่งแบบนี้ แนนะนำเชียร์ทีมเยือน ฮัลล์ ซิตี้ ดีกว่าครับ ดูแล้วเกมรุกหวือหวากว่าน่าจะมีเด็ดเบียดเก็บชัยชนะได้สำเร็จ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ฮัลล์ ซิตี้ ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล