วิเคราะห์บอล พอร์ทเวล – ครูว์

วิเคราะห์บอล อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ (EFL Trophy) คู่ระหว่าง พอร์ทเวล – ครูว์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน พอร์ทเวล สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โจชัว โธมัส, ฟุนโซ่ โอโย่ และ คอเนอร์ แกรนท์

ทางฝั่งของทีมเยือน ครูว์ อเล็กซานดร้า สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง แบเกอร์ ริชาร์ดสัน, เอลเลียต เนวิตต์ และ คริสโตเฟอร์ ลอง ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

พอร์ทเวล

พอร์ทเวล – ครูว์

คืนวันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2566 – 01:45 น.

ครูว์-อเล็กซานดร้า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น พอร์ทเวล ทีมจากศึก ลีก วัน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 4 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปเอาชนะ อ็อกซ์ฟอร์ด มาได้ 2-1 ส่วนทีมเยือน ครูว์ อเล็กซานดร้า ทีมจากศึก ลีก ทู ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ เอ็มเค ดอนส์ มาได้ 3-1 ราคาเปิดออกมา พอร์ทเวล ต่อ 0.75 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับเจ้าถิ่น พอร์ทเวล ดูดีกว่าชัดเจนไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการเล่นหรือชื่อชั้นของทีม บวกกับเกมนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองอีกเชื่อว่า พอร์ทเวล น่าจะเก็บชัยได้ไม่ยาก

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ พอร์ทเวล ชนะ 2-1 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล