วิเคราะห์บอล แอคคริงตัน – คาร์ไลส์

วิเคราะห์บอล อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ (EFL Trophy) คู่ระหว่าง แอคคริงตัน – คาร์ไลส์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน แอคริงตัน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โคเรดี้ อเดโดยิน, ชอน วัลเลย์ และ โจชัว แอนดรูวส์

ทางฝั่งของทีมเยือน คาร์ไลส์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ชอน มากุยเร่, โจเซฟ การ์เนอร์ และ ไรอัน เอ็ดมอนด์สัน ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แอคคริงตัน

แอคคริงตัน vs คาร์ไลส์

คืนวันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2566 – 01:45 น.

คาร์ไลส์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น แอคริงตัน ทีมจากศึก ลีก ทู ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปแพ้ให้กับ น็อตเคาน์ตี้ มา 1-3 ส่วนทีมเยือน คาร์ไลส์ ทีมจากศึก ลีก วัน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ ชรูวส์บิวรี่ มาได้ 2-0 ราคาเปิดออกมา เสมอ แม้ว่าเกมนัดล่าสุดในลีกจะเพิ่งเก็บชัยชนะมาได้สำหรับ คาร์ไลส์ ทว่าฟอร์มโดยรวมของพวกเขาก็ยังดูเป็นรอง แอคริงตัน พอสมควร วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น แอคริงตัน ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ แอคริงตัน ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...