วิเคราะห์บอล ออร์ไกร์ท – เฮลซิงบอร์ก

วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น (Sweden Superettan) คู่ระหว่าง ออร์ไกร์ท – เฮลซิงบอร์ก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ออร์ไกรท์ อยู่ในสภาพพร้อมจัดหนักจัดเต็มตามระบบ 3-4-2-1 เกมรุกน่าจะให้ดาเนียล พอลสัน และไอดารุส อบูการ์ เป็นตัวทำเกมด้านหลังเอดี้ ซิลิซูฟาย ที่ซีซั่นนี้ทำไปแล้ว 2 ประตูมากสุดในทีม

ทางฝั่งของทีมเยือน เฮลซิงบอร์ก อยู่ในสภาพพร้อมจัดทีมที่ดีที่สุดลงเล่นเช่นกันตามระบบ 4-2-3-1 เกมรุกน่าจะให้วิลเฮล์ม โลเปอร์, เบนยามิน อัคควาห์ และเอ็มเจ ราสมุสเซ่น เป็นตัวทำเกมด้านหลังเทย์เลอร์ ซิลเวอร์โฮลท์ ดาวยิงประจำทีมที่ทำไป 3 ประตูจาก 5 เกม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ออร์ไกร์ท

ออร์ไกร์ท vs เฮลซิงบอร์ก

คืนวันอังคาร ที่ 7 พฤษภาคม 2567 – 00:00 น.

เฮลซิงบอร์ก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ออร์ไกรท์ (แข่ง 5 ชนะ 0 เสมอ 3 แพ้ 2 ได้ 5 เสีย 7 แต้ม 3) นัดล่าสุดกำลังจะชนะแต่มาพลาดท่าเสียประตูทดเจ็บนาทีที่ 4 ของครึ่งหลัง จบเกมได้แค่เสมอ ออสเตอร์ 2-2

ด้าน เฮลซิงบอร์ก (แข่ง 5 ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ได้ 6 เสีย 6 แต้ม 6) นัดล่าสุดเปิดบ้านได้แค่เสมอออสเตอร์ซุนด์ 0-0 ที่ที่สองทีมเปิดเกมสู้กันสูสี ผ่านมา 5 เกม ทั้งสองทีมยังดูไม่เข้าที่ อย่างไรก็ตาม ออร์ไกรท์แม้จะยังไม่ชนะ แต่สองเกมหลังมีสัญญาณฟื้นเล็กๆ จากการบุกเสมอออสเตอร์ซุนด์ และเปิดบ้านเจ๊าออสเตอร์แบบน่าชนะ นัดนี้ได้เล่นในถิ่นอีกครั้งน่าจะเบียดชนะได้

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ออร์ไกรท์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล