วิเคราะห์บอล แอร์ดรี้ ยูไนเต็ด – แพททริค ทริสเทล

วิเคราะห์บอล สก็อตแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ (Scotland Championship) รอบเพลย์ออฟ เลื่อนชั้น (นัดแรก) คู่ระหว่าง แอร์ดรี้ ยูไนเต็ด – แพททริค ทริสเทล

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น แอร์ดรี้ ยูไนเต็ด สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น นิโคไล โทโดรอฟ, ชาร์ลี เทลเฟอร์ และ เลียม แม็คสตราวิค

ทางฝั่งของทีมเยือน แพททริค ทริสเทล สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ไบรอัน เกรแฮม, เคอร์ แมคอินรอย และ สตีเวน ลอว์เลส ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แอร์ดรี้ ยูไนเต็ด

แอร์ดรี้ ยูไนเต็ด vs แพททริค ทริสเทล

คืนวันอังคาร ที่ 7 พฤษภาคม 2567 – 01:45 น.

แพททริค ทริสเทล
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

แอร์ดรี้ ยูไนเต็ด ออกแนวเป็น “คนกลางๆ” ใน 5 เกมลีกล่าสุด เพราะโชว์ฟอร์มอยู่ที่ “ชนะ 2 เสมอ 1 เเพ้ 2” ส่วนทาง แพททริค ทริสเทล กำลังอยู่ในสภาวะ “เหนียวเเน่น” ลงสนาม 5 นัดเท่ากัน ทำผลงานไว้ที่ “ชนะ 1 เสมอ 3 เเพ้ 1” แต่ประเด็นคือ แอร์ดรี้ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ “เทพ” ไม่น้อยในฤดูกาลนี้ คงจะดีพอกับ “ชัยชนะ” ล่ะครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง แอร์ดรี้ ยูไนเต็ด ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล