วิเคราะห์บอล เลกาเนส – บูร์โกส ซีเอฟ

วิเคราะห์บอล ลาลีก้า สเปน 2 (Spanish Segunda Division) คู่ระหว่าง เลกาเนส – บูร์โกส ซีเอฟ

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เลกาเนส จะลงบู๊ด้วยขุมกำลังพร้อมใช้งานทุกจุด เพราะไม่มีปัญหาตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาก่อนเกม จึงน่าจะลุยด้วยแผนการเล่นเดิม 3-5-2 และใช้ตัวหลักจกเกมที่ผ่านมา โดยมี ดาริโอ โปเวด้า ล่าตาข่ายกับ ไนส์ ชูอาร่า ส่วน หลุยส์ เปเรีย, ชิโก้ และ ออสการ์ อูเรนญ่า คุมกลางร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน บูร์โกส ซีเอฟ ก็ไม่ค่อยเจอปัญหาการจัดทัพเช่นเดียวกัน เราะเหลือแข้งเดี้ยงรายเดียวคือ เอสเตบัน ซาเวลยิช ที่ปิดเทอมล่วงหน้าทั้งซีซั่น ที่เหลือก็คงชุดเดิมเป็นหลัก ตามระบบ 4-4-2 คู่หัวหอกเป็น เฟร์ นิญโญ่ กับ คูร์โร่ ซานเชซ ขณะที่ มิเกล อาเตียนซ่า และ เควิน แอปแปง ประสานงานตรงกลาง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เลกาเนส

เลกาเนส vs บูร์โกส ซีเอฟ

คืนวันจันทร์ ที่ 22 มกราคม 2567 – 02:30 น.

บูร์โกส ซีเอฟ
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เลกาเนส เจ้าบ้านไม่แพ้ใครติดต่อกันมา 4 เกมในลีกก็จริง แต่ภาพรวมค่อนข้างเนือย เพราะหลุดเสมอถึง 4 นัด อย่างไรก็ตามพวกเขาแทบไม่พลาดในบ้าน กับสถิติไร้พ่าย 10 แมตช์รวดยืนยันได้ และฟาดชัยถึง 6 กระทุ้งรวมกัน 15 เม็ด เสียแค่ 2 ส่วน บูร์กอส ช่วงหลังก็เหนียวแน่นเช่นกัน หลังจากไม่แพ้ใคร 8 เกมติดในเซกุนด้า (ชนะ 4) อีกทั้งยกพลต้อนคู่แข่งถึง 2 ใน 3 ทริปล่าสุดแบบคลีนชีต ยิงรวมถึง 4 ทว่าก็ยกพลชนะคู่แข่งบ๊วยกับรองบ๊วย จึงไม่ให้เครดิตเท่าไร ซึ่งนับย้อนไป 8 ทริปก่อนนั้นปรากฏว่าอาคันตุกะเจ๊งชัยถึง 7 ซึ่งว่ากันตามภาพรวมชอบ เลกาเนส ที่ดุดันกว่า ราคา 0.5 วางบอลต่อไป

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เลกาเนส ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล