วิเคราะห์บอล เคย์เซริสปอร์ – อิสตันบูลสปอร์

วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก (Turkey Super League) คู่ระหว่าง เคย์เซริสปอร์ – อิสตันบูลสปอร์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เคย์เซริสปอร์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ไอตัน บัว มอร์เต้ (15นัด/5ประตู) เมห์เมต ออซเบค (3นัด/0ประตู) และ รามาซาน ซิเวเลค (19นัด/0ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน อิสตันบูลสปอร์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง แจ็คสัน(20นัด/0ประตู) เวฟ่า เตเมล(10นัด/0ประตู) และ วาลอน เอเธมี่(15นัด/1ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เคย์เซริสปอร์

เคย์เซริสปอร์ vs อิสตันบูลสปอร์

คืนวันจันทร์ ที่ 22 มกราคม 2567 – 00:00 น.

อิสตันบูลสปอร์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เคย์เซริสปอร์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีกย่ำแย่สุดๆหลังพวกเขาแพ้มารวด โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ กาลาตาซาราย มา 1-2 ส่วนทีมเยือน อิสตันบูลสปอร์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 2 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ คอนยาสปอร์ มา 0-0 ราคาเปิดออกมา เคย์เซริสปอร์ ต่อ 1 ดูแล้วแรงไปหน่อยเพราะถึงแม้จะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ เคย์เซริสปอร์ แต่ผลงานของพวกเขาชั่วโมงนี้ดูไม่ดีเอาเสียเลยหลังแพ้รวดมา 5 เกม ขณะที่ทีมเยือน อิสตันบูลสปอร์ 2 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใคร วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน อิสตันบูลสปอร์ ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะมีแต้มติดมือกลับออกไป

ผลที่คาด : ฟังธง รอง อิสตันบูลสปอร์ เสมอ 1-1 , 2-2

You may also like...

banner-แทงบอล