วิเคราะห์บอล ลานุส – ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่

วิเคราะห์บอล อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ ดิวิชั่น (Argentina Primera Division) คู่ระหว่าง ลานุส – ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ลานุส เกมนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน เลาตาโร่ อาคอสต้า ปีกซ้ายกับ ลีอานโดร ดิอาซ กองหน้าตัวเก๋าที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนด้วยกันทั้งคู่ ส่วนแกนหลักที่เหลือถือว่าพร้อมออกสตาร์ทและจะมาในระบบ 5-3-2 พร้อมกับวาง เฟลิเป้ เปญ่า จอมทัพพลังหนุมคอยขึ้นเกมจากแดนกลางและวาง มาเซลิโน่ โมเรโน่ ลงลุ้นสกอร์ร่วมกับ วอลเตอร์ บู

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ มีปัญหาอาการบาดเจ็บค่อนข้างเยอะไม่ว่าจะเป็น ฆัวกิน มอสเกลร่า, เอนโซ่ โรลแดน, ซิมอน ริเวโร่, มาเตโอ เดล บลังโก้ และ ลูคัส กัมบ้า ที่ล้วนไม่มีชื่อในเกมนี้ ส่วนการจัดทัพคาดว่าจะวางระบบ 5-3-2 โดยมี ปาทริซิโอ้ ทันดา คอยขึ้นเกมรุกและส่ง อาเดรียน บัลบัว กับ นิโคลัส ออร์ซินี ยืนหน้าตัวเป้า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ลานุส

ลานุส vs ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่

คืนวันพุธ ที่ 27 มีนาคม 2567 – 07:30 น.

ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ลานุส กลับมาอยู่ในมาตราฐานเดิมอีกครั้งหลังคืนฟอร์มจากการเอาชนะ เบลกราโน่ 1-0 ในเกมล่าสุด ยิ่งเกมนี้พวกเขาจะกลับมาเล่นในบ้านนับว่าพอเพิ่มความมั่นใจในการรับมือ ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ อยู่ไม่น้อยแม้ว่าทางผู้มาเยือนภาพรวมจะค่อนข้างแพ้ยากจากการหลุดแพ้แค่เกมเดียวจาก 5 นัดหลังสุดเท่านั้น แต่อย่างไรก็ดีเกมเยือนหนหลังดูจะไม่เข้าตาซักเท่าไหร่กับการหลุดแพ้ ดีเฟนซ่า จัสติเซีย 1-2 บวกกับเจ้าบ้านกำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มด้วยเมื่อมองจากเรทต่อ ปป. ยังมองว่าคุ้มเสี่ยงกับการวัด “ต่อ” เสียมากกว่า

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ลานุส ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล