วิเคราะห์บอล แอตเลติโก้ บูคาราแมนก้า – อากีลาส โดราดาส

วิเคราะห์บอล โคลัมเบีย ดิวิชั่น 1 (Colombia Primera Division) คู่ระหว่าง แอตเลติโก้ บูคาราแมนก้า – อากีลาส โดราดาส

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น แอต บูคารามานก้า เกมนี้ฝั่งของ แอต บูคารามานก้า ผลงานดีแบบนี้แถมไม่ได้มีปัญหามากในการจัดทัพ คาดว่าที่ลงสนามยังฟูลทีมดีกันอยู่ในแผน 5-3-2 วางกองหน้าของทีมนำมา จอยเดอร์ มิโคลต้า ในลีกก็ยิงแล้วเบาๆ 2 ประตู ยืนคู่กับ ดาเนี่ยล มอสคีร่า ดาวยิงหลักของทีมกดแล้ว 5 ประตู

ทางฝั่งของผู้มาเยือน อากีลัส โดราดัส ฝั่งของ อากีลัส โดราดัส คาดว่ายังไงก็ต้องปรับทัพหลังไม่ชนะใครมาหลายเกมมากๆ รวมไปถึงผู้เล่นก็ไม่ได้มีดีมากมายอะไรด้วย ดูระบบทีมก็ยังวางมาแผน 4-3-3 นำหน้ามาเลยก็ ออสติน วูเลติช ประสานงานกับแข้งรุกสำคัญ เฆซุส ริวาส ยิงแล้วในลีกแข้งละ 2 ประตู หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แอตเลติโก้ บูคาราแมนก้า

แอตเลติโก้ บูคาราแมนก้า vs อากีลาส โดราดาส

คืนวันพุธ ที่ 27 มีนาคม 2567 – 04:00 น.

อากีลาส โดราดาส
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เครื่องยังแรงชัดเจนจริงๆฟอร์ม 5 เกมหลังชนะไป 4 ของเจ้าถิ่น แอต บูคารามานก้า มีสะดุดเสมอไปหน่อยๆเกมเดียวถือว่ารวมๆนั้นแกร่งเลย ในลีกก็ยังเกาะกลุ่มผู้นำมาเรื่อยๆ 12 นัดมี 23 แต้ม ดวลทีมเยือนอีกฝั่ง อากีลัส โดราดัส ฟอร์มสวนทางจริงๆ 5 เกมหลังแพ้ไปแล้ว 4 ก็มีเสมอไปหน่อยๆเกมเดียว ยังดูรั่วเห็นๆกับเกมรับของทีมที่ทรงนี้คบหาได้ยาก ในลีกก็ยังลอยๆกลางตาราง 12 นัดมี 15 แต้ม เรทบอลเปิด ปป ทางเจ้าบ้านต่อ ไม่แพงเอาเลยจริงๆแบบนี้วัดต่อไหวกับ แอต บูคารามานก้า ที่ได้เปรียบกว่ามากทุกด้าน มองไว้ก็คงคว้าชัยได้สบายเกมนี้ไป

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ แอต บูคารามานก้า ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล