วิเคราะห์บอล ฮัวชิปาโต้ – ปาเลสติโน่

วิเคราะห์บอล ชิลี พรีเมียร์ลีก (Chile Primera División) คู่ระหว่าง ฮัวชิปาโต้ – ปาเลสติโน่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฮัวชิปาโต้ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น คริส มาร์ติเนซ (20นัด/7ประตู) เคลาดิโอ ตอร์เรส (12นัด/0ประตู) และ กอนซาโล่ มอนเตส (18นัด/6ประตู)

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ปาเลสติโน่ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง แม็กซิมิเลียโน่ ซาลาส (17นัด/4ประตู) โยเอล อาบริโก้ (7นัด/2ประตู) และ โจนาธาน เบนิเตซ (20นัด/3ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฮัวชิปาโต้

ฮัวชิปาโต้ vs ปาเลสติโน่

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน 2566 – 05:00 น.

ปาเลสติโน่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ฮัวชิปาโต้ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ คูริโก้ อูนิโด้ มาได้ 3-0 ส่วนทีมเยือน ปาเลสติโน่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 4 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ เมกาเลนซ์ มา 0-2 ราคาเปิดออกมา ฮัวชิปาโต้ ต่อ ปป. มาตราฐานและชื่อชั้นดูใกล้เคียงกันแต่เกมนี้ลงเล่นในถิ่นของ ฮัวชิปาโต้ น่าจะทำให้พวกเขาดูเหนือกว่าหน่อยๆ เพราะผู้มาเยือนอย่าง ปาเลสติโน่ เอง เกมนอกบ้านนัดล่าสุดในลีกก็เพิ่งแพ้มา 0-2 วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น ฮัวชิปาโต้ ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ฮัวชิปาโต้ ชนะ 1-0 / 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล