วิเคราะห์บอล เฟเรนซ์วารอซี่ – ซัลกิริส

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024) คู่ระหว่าง เฟเรนซ์วารอซี่ – ซัลกิริส

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เฟเรนซ์วารอส อยู่ในสภาพพร้อมจัดทีมที่ดีที่สุดลงเล่นตามระบบ 4-2-3-1 อดาม่า ตราโอเร่ ที่ในเลกแรกยิงซัลกิริส 2 ประตู คริสตอฟเฟอร์ ซาชาเรียสเซ่น และมาร์คินญอส จะเล่นด้านหลังบาร์นาบาส วาร์ก้า หัวหอกตัวใหม่จากพัคส์ ที่ทำไปแล้ว 10 ประตูใน 10 นัดที่ลงเล่นให้เฟเรนซ์วารอสซีซั่นนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน ซัลกิริส จะไม่มีนิโคลัส โกร็อบซอฟ กองกลางที่โดนแบน น่าจะเป็นยูกิ คาราชิม่า ที่ลงเล่นแทน ตามระบบ 4-4-2 กองหน้าคู่น่าจะเป็นมาติอัส โอเยวูซี่ ดาวยิงประจำทีม (23 นัด 17 ประตู 7 แอสซิสต์ในลีก) และ ลิวิอู อันตาล แดนกลางตัวหลักอย่างยูริ เคนดิช พร้อมลงทำเกมร่วมกับอาร์วิดาส โนวิโควาส และคาราชิม่า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เฟเรนซ์วารอซี่

เฟเรนซ์วารอซี่ vs ซัลกิริส

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2566 – 01:00 น.

ซัลกิริส
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

คู่นี้เจอกันไปแล้วในเลกแรก ที่ที่เฟเรนซ์วารอส บุกมาถล่มซัลกิริส 4-0 อย่างไรก็ตาม ตอน ผู้เล่น 11:11 เท่ากันสกอร์ยังไม่ห่าง เฟเรนซ์วารอสนำแค่ประตูเดียว ก่อนจะมาได้ 3 ประตูหลังจากที่นิโคลัส โกร็อบซอฟ โดนตะเพิด (นาที 63) ถึงตรงนี้โอกาสยากแล้วสำหรับซัลกิริส ที่เกมนี้เล่นในฐานะทีมเยือนด้วย อย่างไรก็ตาม ภาพรวมตอนผู้เล่นเท่ากัน ซัลกิริสสู้เฟเรนซ์วารอสได้สูสี นัดนี้ไม่น่าจะแพ้เละเทะเหมือนในเลกแรก

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ซัลกิริส แพ้แค่ลูกเดียว 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล