วิเคราะห์บอล เอฟซี ทเว้นเต้ – เฟเนร์บาห์เช่

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024) คู่ระหว่าง เอฟซี ทเว้นเต้ – เฟเนร์บาห์เช่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ทเวนเต้ ทีมจากฮอลแลนด์ภายใต้การทำทีมของ โยเซฟ อูสติ้ง ผลงานเกมแรกบุกไปพ่าย เฟเนร์บาห์เช่ เละเทะถึง 1-5 ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด ยูริ เรเกียร์ กองกลางที่ติดโทษแบนจากเกมเลกแรกหมดสิทธิ์ลงสนาม ขณะที่ตัวเดี้ยงมี อิสซาม เอล มาช และไจย์ส สมัล ลงช่วยทีมไม่ได้เช่นกัน ด้านการจัดทัพคาดว่าจะใช้ระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง ดาน รูตส์, เซม สไตย์น และมิเชล ฟลัป คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง มันเฟรด อูกัลเด้ ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน เฟเนร์บาห์เช่ ตัวแทนจากตุรกี เกมแรกพวกเขาเปิดบ้านไล่ถล่ม ทเวนเต้ ไปถึง 5-1 เลยทีเดียว ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้พวกเขาจะขาด เอ็มเร่ มอร์ กับ ลินคอล์น ที่มีอาการบาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนามทั้งคู่ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง อิร์ฟาน คาห์เวซี่, มิชี่ บัตชัวยี่ และ ดูซาน ทาดิช คอยล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอฟซี ทเว้นเต้ vs เฟเนร์บาห์เช่

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2566 – 00:00 น.

เฟเนร์บาห์เช่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เกมเลกแรก ทางฝั่งของ ทเวนเต้ บุกไปพ่าย เฟเนร์บาห์เช่ มาก่อนถึง 1-5 แมตช์นี้กลับมาเล่นในบ้านของพวกเขาที่ฮอลแลนด์ แต่การต้องตามมากถึง 4 เม็ด ก็บอกเลยว่ายากที่ ทเวนเต้ จะคัมแบ็คได้ เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ปป(ลบสิบ) แนะนำว่าอยู่ฝั่ง รอง ทีมเยือนดีกว่าครับ โดยมองว่า เฟเนร์บาห์เช่ ไม่ต้องเน้นอะไรมากมายนัก เพราะเกมแรกตุนสกอร์นำถึง 4 ลูก เกมนี้น่าจะมาเน้นตั้งรับและรอสวนกลับเร็วมากกว่า และมองว่า ทเวนเต้ ที่เล่นในบ้านจะเปิดเกมรุกบุกแหลกใส่แน่นอน และด้วยเกมรับที่หละหลวม เชื่อว่าจะโดน เฟเนร์บาห์เช่ ลงโทษอีกอย่างแน่นอน ดังนั้นเกมนี้อยู่รองดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง เฟเนร์บาห์เช่ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล