วิเคราะห์บอล บาเซิ่ล – สเตด โลซาน

วิเคราะห์บอล สวิต ซูเปอร์ ลีก (Switzerland Super League) คู่ระหว่าง บาเซิ่ล – สเตด โลซาน

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น บาเซิ่ล สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เธียร์เออร์โน่ บาร์รี่ย์(32นัด/9ประตู) อันทอน เคด(27นัด/5ประตู) และ ฟาเบียน ฟราย(32นัด/3ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน สเตด โลซาน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ลิริดอน มูลาจ(28นัด/5ประตู) โรเมียง บายาร์ด(27นัด/0ประตู) และ เมอร์กิม ฆาร์รี่(33นัด/3ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

บาเซิ่ล

บาเซิ่ล vs สเตด โลซาน

คืนวันอังคาร ที่ 14 พฤษภาคม 2567 – 01:30 น.

สเตด โลซาน
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น บาเซิ่ล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 และเสมอ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเสมอกับ ลัวซาน สปอร์ต มา 0-0 ส่วนทีมเยือน โลซาน อูชชี่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ อีเวอร์ดอน มาได้ 3-1 ราคาเปิดออกมา บาเซิล ต่อ 1 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับเจ้าถิ่น บาเซิล ดูดีกว่าทุกอย่างจริงๆไม่ว่าจะเป็นศักยภาพทีมและฟอร์มการเล่นโดยรวม ยิ่งวันนี้ได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองด้วยดูแล้วน่าจะการันตี 3 คะแนนเต็มอยู่ที่ว่าจะยิงได้กี่ประตูเท่านั้น

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ บาเซิ่ล ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล