วิเคราะห์บอล กลาสโกว์ เรนเจอร์ส – ดันดี

วิเคราะห์บอล สก็อตแลนด์ พรีเมียร์ลีก (Scottish Premier League) คู่ระหว่าง กลาสโกว์ เรนเจอร์ส – ดันดี

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เรนเจอร์ส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ฟาบิโอ ซิลวา(16นัด/3ประตู) ไคริล เดสเซอร์ส(33นัด/15ประตู) และ โธมัส ลอว์เรนซ์(23นัด/2ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน ดันดี สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ไมเคิล เมลลอน(13นัด/3ประตู) อามาดู บากาโยโก้(35นัด/6ประตู) และ มาลาชี่ บัวเต็ง(30นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

กลาสโกว์ เรนเจอร์

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส vs ดันดี

คืนวันอังคาร ที่ 14 พฤษภาคม 2567 – 01:30 น.

ดันดี
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เรนเจอร์ส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ เซลติก มา 1-2 ส่วนทีมเยือน ดันดี ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 2 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ ฮาร์ทส์ มา 0-3 ราคาเปิดออกมา เรนเจอร์ส ต่อ 2.5 อาจจะดูแรงไปหน่อยแต่ยังไงก็ต้องต่อล่ะครับเจ้าถิ่น เรนเจอร์ส ผลงานโดยรวมและศักยภาพทีมดูเหนือกว่าทีมเยือน ดันดี พอสมควร ดูแล้วเจ้าถิ่นน่าจะลงเล่นเกมบุกแบบวันเวย์และน่าจะไม่มีอะไรพลิกล็อคในการไล่ถล่มเก็บ 3 คะแนนเต็มได้สำเร็จ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เรนเจอร์ส ชนะ 3-0 , 4-1

You may also like...

banner-แทงบอล