วิเคราะห์บอล บาร์นสลีย์ – กริมสบี้ ทาวน์

วิเคราะห์บอล อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ (EFL Trophy) คู่ระหว่าง บาร์นสลีย์ – กริมสบี้ ทาวน์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน บาร์นสลี่ย์ มีแววว่าจะพักตัวหลักบางตัวเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นที่ถึงตรงนี้ลงเล่นไม่เยอะได้พิสูจน์ตัวเอง เกมรุกที่คาดว่าจะพักเดวานเต้ โคล ที่ทำไปแล้ว 6 ประตูซีซั่นนี้ และให้จอห์น แม็คเคที่ (1 ประตูในลีก) และ แม็กซ์ วัตเตอร์ส (1 ประตู 2 แอสซิสต์ในลีก) ลงเป็นกองหน้าคู่ แดนกลางอาจจะพักนิคกี้ คัดเด้น (1 ประตู 3 แอสซิสต์) แต่ตัวหลักอย่างเฮอร์บี้ เคน ที่ลงตัวจริงทุกนัดตั้งแต่เปิดซีซั่น น่าจะได้ลงต่อ

ทางฝั่งของทีมเยือน กริมสบี้ ทาวน์ พอล เฮิร์สต์ กุนซือกริมสบี้ น่าจะใช้ผู้เล่น 11 ตัวแรกชุดเดียวกับที่เจอแมนฯซิตี้ ยู-21 ในศึกลีก โทรฟี่ก่อนหน้านี้ ตามระบบ 4-5-1 ตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าเป็นเรเคล ไพค์ ด้านหลังอาร์เธอร์ ญาอูวา และชาร์ลส์ เวอร์มัน เป็นตัวทำเกมริมเส้น ตัวหลักอย่างอโบบาเกอร์ เอซ่า (4 ประตู 1 แอสซิสต์ในลีก) น่าจะได้พัก หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

บาร์นสลีย์

บาร์นสลีย์ vs กริมสบี้ ทาวน์

คืนวันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2566 – 01:30 น.

กริมสบี้-ทาวน์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

บาร์นสลี่ย์เริ่มต้นต้นซีซั่นนี้ในลีกไม่เลวนัก ผลงาน 6 เกมชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 ในบ้านผลงาน 3 เกมชนะ1 แพ้ 2

ด้านกริมสบี้ไม่แพ้ในลีกมา 4 เกม (ชนะ 2 เสมอ 2) และแพ้นัดเดียวในลีกตั้งแต่เปิดซีซั่น (ชนะ 2 เสมอ 3) นัดนี้จะมาสู้เต็มที่แบบไม่มีอะไรจะเสีย อย่างไรก็ตาม บาร์นสลี่ย์ เรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้แล้ว แง่คุณภาพการเล่นน่าจะยังห่างกันระดับหนึ่ง น่าจะเป็นบาร์นสลี่ย์ที่ทำได้ดีกว่า

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ บาร์นสลี่ย์ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล