วิเคราะห์บอล นอร์ทแธมป์ตัน – อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ (EFL Trophy) คู่ระหว่าง นอร์ทแธมป์ตัน – อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน นอร์ทแฮมป์ตัน ไม่มีรายงานการบาดเจ็บหลังผ่านเกมล่าสุดที่พลาดท่าแพ้ วีคอมบ์ 0-1 จึงน่าจะส่งตัวหลักห้าเดิมจากเกมดังกล่าวลงสาม ตามระบบ 4-3-3 พร้อมกับวาง แซม ฮอสกิ้น, หลุยส์ อัปเปเร่ และ คีแรน โบวี่ เป้น 3 ประสานแดนบน โดยมี มารืค เลียวนาร์ด บัญชาการตรงกลาง

ทางฝั่งของทีมเยือน อ็อกซ์ฟอร์ด ขุมกำลังก่อนเกมเยือ นอร์ทแฮมป์ตัน ถือว่าพร้อม เพราะไม่มีใครเจ็บ หรือติดแบนนแม้แต่รายเดียว ส่วนการจัดทัพจะใช้ระบบเดียวกับเจ้าบ้าน 4-3-3 แดนกลางจะวาง บิลลี่ โบดิน ลงคุมจังหวะเกม ขณะที่ แมตต์ เทย์เลอร์, ไคล์ โจเซฟ และ ไทเลอร์ กู๊ดแมน เป็น 3 แดนบน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

นอร์ทแธมป์ตัน

นอร์ทแธมป์ตัน vs อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด

คืนวันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2566 – 01:00 น.

อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

อ็อกซ์ฟอร์ด ช่วงหลังผลงานดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นเกมเหย้าหรือเยือนซึ่งเก็บชัยถึง 4 จาก 5 นัดที่ผ่านมา และเป็นการเข้าวินอกบ้านได้ 2 ทริปรวด ขณะที่ นอร์ทแฮมป์ตัน สะกดชัยในรังเจอหเดียวตลอด 7 แมตช์หลัง และพ่ายถึง 5 เลยทีเดียว ที่สำคัญพวกเขายิงใครไม่ได้ตลอด 4 นัดล่าสุดในถิ่น ดังนั้นนภาพรวมอาคันตุกะน่าเชียร์กว่า ราคาเสมอ วาง อ็อกซ์ฟอร์ด น่าจะมีแค่เจ๊ากับเจี๊ยะ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ชนะ 2-1

You may also like...