กรอสโซ่เลือดอาบหน้าโดนแฟนมาร์กเซยปาหิน

ฟาโอบิ กรอสโซ่ เทรนเนอร์โอลิมปิก ลียง ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าและศรีษะอย่างรุนแรง หลังจากถูกแฟนบอล โอลิมปิก มาร์กเซย ปาก้อนหินใส่รถบัสโดยสาร

ฟาโอบิ กรอสโซ่ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball รายงานจาก เลอ ปารีเซียง ระบุเดิมที กรอสโซ่ มีคิวพา โอแอล ออกไปเยือน โอแอ็ม ในศึก ลีก เอิง คู่ดึกวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นดาร์บี้แมตช์ประจำสัปดาห์นี้ของลีกฟุตบอลฝรั่งเศส

กระนั้นระหว่างการเดินทางไป สต๊าด เวโลโดรม ด้วยรถบัสได้มีแฟนบอลมารอต้อนรับ ลียง พร้อมความมุ่งร้ายเพราะกองเชียร์จำนวนมากปาก่อนหินและอุปกรณ์ต่างๆ ใส่รถโดยสารของ โอแอล จนทำให้กระจกพังยับเยิน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฟาโอบิ กรอสโซ่

ยิ่งไปกว่านั้น กรอสโซ่ ถูกก้อนหินกระแทกหน้าอย่างจังรวมถึงมีแผลบริเวณศีรษะ แม้ว่ากุนซือชาวอิตาเลียนยังมีสติแต่ต้องถูกหามไปปฐมพยาบาลโดยด่วนพร้อมกับเลือดที่ไหลออกมาจากปากแผล

แม้ทีมแพทย์จะดูแลและทำแผลเบื้องต้นได้แล้วรวมถึง กรอสโซ่ พร้อมคุมทีมลงสนามแต่หลังจากนั้น ลีก เอิง สั่งเลื่อนเกมออกไปแบบไม่มีกำหนด

มีรายงานจากสื่อฝรั่งเศสรายหลายโดยเฉพาะ เลกิ๊ป ที่ระบุว่าทีมแพทย์ประเมินอาการเบื้องต้นพบ กรอสโซ่ มีอาการกระทบกระเทือนทางศีรษะ และกลายมาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ลีกตัดสินใจเลื่อนเกมออกไป

นอกจากนั้นมีรานงานทิ้งท้ายรถโดยสารของแฟนบอลลียง 3 คันยังถูกสาวกมาร์กเซยเล่นงานระหว่างเดินทางไป สต๊าด เวโลโดรม เช่นเดียวกัน

You may also like...

banner-แทงบอล