หวดเต็มข้อ168

บอลวันจันทร์มีอะไรน่าสนใจลองกดเข้ามาชม

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เอลฟ์สบอร์ก ต้องรอทดสอบความฟิตของแพร์ ฟริค (2 นัด) กองหน้า และเซบาสเตียน โฮลมัน (4 นัด) ปราการหลัง ที่เหลืออยู่ในสภาพพร้อม ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นซิม่อน เฮดลุนด์ ที่ทำไปแล้ว 3 ประตูซีซั่นนี้ โวลชี่ จาลาล อับดุลไล และ อาร์เบอร์ เซเนลี่

ทางฝั่งของทีมเยือน ซิริอุส ต้องรอทดสอบความฟิตของโทเบียส คาร์ลสัน (1 นัด) กองหลังที่เจ็บสองสามสัปดาห์ก่อน อย่างไรก็ตามที่เหลืออยู่ในสภาพพร้อม ตามระบบ 4-2-3-1 เกมรุกน่าจะให้โนเอล มิลเลสค็อก ที่ทำไปแล้ว 2 ประตูซีซั่นนี้ อันเดร อัลซานาติ และ เมลเคอร์ ไฮเออร์ เป็นตัวทำเกมด้านหลังยูเซฟ ซาเล็ค ที่ทำไปแล้ว 3 ประตู 1 แอสซิสต์ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง เอลฟ์สบอร์ก พบ ซิริอุส

สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan)

เอลฟ์สบอร์ก – ซิริอุส

เวลา : 00.00 น.

เอลฟ์สบอร์ก (แข่ง 5 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ได้ 6 เสีย 11 แต้ม 4) นัดล่าสุดออกนำนอร์โคปิ้ง 2-0 แต่จบเกมพ่าย 2-4 ปัญหาตั้งแต่เริ่มซีซั่นมาคือไม่คงเส้นคงวา

ด้าน ซิริอุส (แข่ง 5 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 6 เสีย 5 แต้ม 7) บุกไปเสมอที่บรอมมาปอยคาร์น่า 1-1 ที่ที่พวกเขามีโอกาสที่จะชนะจากการที่บรอมมาเล่น 10 ตัวเกือบตลอดครึ่งหลัง นัดนี้น่าจะไปสู้ได้สนุก เอลฟ์สบอร์กมีขุมกำลังที่ดี อย่างไรก็ตาม ฟอร์มเอาแน่เอานอนไม่ได้ ไม่น่าจะเคี้ยวทีมเยือนได้

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง ซิริอุส เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล