หวดเต็มข้อ ล่อเต็มแข้ง

จัดไปหนึ่งตัวกับเกมการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024)

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน พานาธิไกอส บุกชนะมาก่อนแบบสบายๆ 3-1 ส่วนตัวหลักจากนัดก่อนก็อยู่กันครบ โดยเฉพาะตัวรุก นำมาโดย อันดรา สโปราร์ ที่ยิงประตูขึ้นนำให้ทีมจะปักหลักหน้าเป้า โดยมี ฟิลิป ยูริซิช ที่บวกอีกหนึ่งตุง ปักหลักหลางรุก ขณะที่ โฟติส ยอนนนิดิส ซึ่งเปลี่ยนลงมายิงประตูปิดกล่อง มีลุ้นสอดแทรกบนม้านั่งสำรอง

ขณะที่ทีมเยือน ดนิโปร ต้องบุกชนะ 3 ลูกเท่านั้นเพื่อพลิกเข้ารอบ ยังดที่ที่ตัวหลักจากนัดก่อนอยู่กันครบ จึงน่าจะให้โอกาสผู้เล่นเซ็ทเดิมลงสนาม พร้อมหับวาง อาร์เตม ดอฟบิค ที่ยิงไป 24 ประตู เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นความหวังตรงแดนหน้าเหมือนเดิม โดยมี โดมิงโก้ บลังโก้ เป็นคู่หู ขณะมี่ โอเล็กซี่ กุตซุลยัค และ มักซิม ทรีตยาคอฟ ขึ้นเกมริมเส้นในระบบ 4-4-2 หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล VIP

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง พานาธิไกอส พบ ดนิโปร

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024)

พานาธิไกอส vs ดนิโปร

เวลา: 00.30 น.

ไม่น่าพลาดกับการผ่านเข้ารอบไปต่อสำหรับ พานาธิไนกอส หลังจากบุกชนะขาดลอย 3-1 แต่เชื่อว่าพวกเขายังคงเต็มที่กันต่อไป เพราะต้องการเรียกความฟิตไปในตัว เพราะกว่าลีกจะเปิดซีซั่นต้องรอถึงปลายเดือนสิงหาคม เพราะฉะนั้นกลับมาเล่นในรังจึงไม่มีความจำเป็นต้องผ่อนเครื่อง อีกทั้งสกอร์จากเกมแรกไม่ถึงกับขาดอะไร เชื่อว่าน่าจะเดินหน้ายิงให้สบายใจ นอกจากนั้น ดนิโปร แทบบไม่มีประสบการณ์ในยูซีแอล เพราะเล่นมาแค่แมตช์เดียว

ฟันธง – เชียร์ บอลต่อ พานาธิไนกอส 2 – 0

You may also like...