หวดเต็มข้อ ล่อเต็มแข้ง

จัดไปหนึ่งตัวกับเกมการแข่งขันกระชับมิตรสโมสร (Club Friendly)

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ลงเล่นเกมอุ่นเครื่องไปแล้ว 2 เกมด้วยกัน ผลปรากฏว่ายังไม่แพ้ใคร ชนะ 1 เสมอ 1 ผลงานเกมรุกไม่ธรรมดายิงคู่แข่งไปถึง 9 ประตู แต่เกมรับยังเป็นจุดอ่อนเสียประตูไปเยอะเหมือนกัน ส่วนการเจอกับลิเวอร์พูลในเกมนี้ นับว่าเป็นเกมใหญ่เหมาะกับการทดสอบคุณภาพของทีม เพื่อเตรียมตัวสู้ศึกลีกรองในฤดูกาลหน้า

ทางฝั่งของทีมเยือน ลิเวอร์พูล ตอนนี้มีขุมกำลังชุดใหญ่แบบจัดเต็ม พร้อมด้วยดาวรุ่งพรสวรรค์สูงอีกหลายคน จึงเป็นงานหนักของเจ้าบ้าน กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ด้วยชื่อชั้นนักเตะเป็นรองอย่างมาก มีเพียงความมุ่งมั่นตั้งใจที่เกินร้อยเปอร์เซน เพราะว่าการจะได้แข่งกับทีมระดับนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ส่วนหงส์แดงสภาพความฟิตนักเตะย่อมดีขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับความเข้มข้นของเกม เชื่อว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ จะเพิ่มการวางแท็คติกให้ลูกทีมเน้นกว่าในเกมที่ผ่านมา เพื่อเร่งปรับจูนขุมกำลังให้ลงตัวโดยเร็วที่สุด หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล VIP

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง กรอยเธอร์ เฟือร์ธ พบ ลิเวอร์พูล

กระชับมิตรสโมสร (Club Friendly)

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ vs ลิเวอร์พูล

เวลา: 18.00 น.

เกมกระชับมิตรระหว่าง กรอยเธอร์ เฟือร์ธ และ ลิเวอร์พูล คาดการว่าจะเป็นฝ่ายลิเวอร์พูลที่ครองบอลเป็นส่วนใหญ่ ก่อนที่ค่อยปรับเปลี่ยนตัวสำรองในช่วงครึ่งหลัง แต่สำหรับ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ นั้นเกมรุกก็ไม่ธรรมดายิงถล่มคู่แข่งไปถึง 9 ประตูด้วยกัน แต่เกมรับยังค่อนข้างเสียประตูไปเยอะเหมือนกัน อย่างไรก็ตามจากคุณภาพของตัวนักเตะ ทัพหงส์แดงค่อนข้างเริ่มจูนทีมได้ค่อนข้างลงตัวด้วยแล้วจะเอาชนะอย่างไม่ยากเย็น

ฟันธง – เชียร์ บอลต่อ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0-4 ลิเวอร์พูล

You may also like...