หวดเต็มข้อ ล่อเต็มแข้ง

จัดไปหนึ่งตัวกับเกมการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024)

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โมลด์ ออกไปแพ้มา 0-1 จึงต้องกลับมาชนะให้ได้ ส่วนความพร้อมจะกลับมาใช้งาน ซิเวิร์ต แมนน์สเวิร์ค กองกลางที่พ้นโทษแบนจึงน่าจะได้ลงแทน เออร์ลิ่ง คนุ๊ดต์ซอน ส่วนแนวรุกอาจปรับ 3 จุดจากเลกแรก ด้วยการส่ง เวรอน เบริช่า (12 นัด 2 ประตู) กลับมายืนล่าตาข่ายกับ เอริค คิโตลาโน่ (10 นัด 4 ประตู) เช่นเดียวกับ 2 ตัวรุกจะสลับมาใช้ มาร์คัส กามาร่า และ แม็กนัส โกรเด็ม

ขณะที่ทีมเยือน เอชเจเค เฮลซิงกิ ขอแค่เสมอก็จะผ่านเข้ารอบ ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะไม่มี วัลท์เตรี โมเรน และโอลิเวอร์ เพตเตอรส์สัน ที่บาดเจ็บเข่าต่อเนื่อง แต่มองจากฟอร์มช่วงหลังที่ชนะ 3 แมตช์รวด คงไม่ส่งผลกระทบ ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-2-1 แนวรุกจวาง แอนโทนี โอลูซานยา กับ โทปี เคสคิเน่น คอยสร้างสรรค์เกมรุกสนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง โบยาน ราดูโลวิช (15 นัด 11 ประตู) หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล VIP

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง โมลด์ พบ HJK เฮลซิงกิ

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024)

โมลด์ vs HJK เฮลซิงกิ

เวลา: 00.00 น.

โมลด์ บุกเสียท่าแบบพลิกล็อกเล็กๆ 0-1 วันนี้จึงต้องชนะสถานเดียว แต่ภาพรวมไว้ใจได้ โดดฟาดชัยถึง 7 จาก 9 เกมหลังเลยทีเดียว และเข้าวินในรังต่อเนื่องมา 8 แมตช์ กดไป 25 เสียแค่ 2 ลูก ส่วน HJK เฮลซิงกิ ก็อยู่ในโมเมนตั้มอันยอดเยี่ยม เมื่อชนะติดต่อกันมา 3 นัด และพ่ายหนเดียวในรอบ 14 เกม (ชนะ 6) อย่างไรก็ตามผลงานนอกบ้านรายการนี้ย่ำแย่โดยเก็บชัยได้ครั้งเดียวตอด 8 ทริปหลัง (แพ้ 3) ทว่าด้วยผลงานเลกแรกที่เป็นใจ ส่งผลให้ตัวแทนจากฟินแลนด์เล่นเกมรับได้เต็มตัว บวกกับชั่วโมงนี้ผลงานกำลังมา เชื่อว่าจะบดกับ โมลด์ ได้สนุก ราคาเปิดมาถึง 1.75 วัดจากภาพรวมต้องบอกว่าแพง ขออยู่บอลรองดีกว่า

ฟันธง – เชียร์ บอลรอง HJK เฮลซิงกิ แพ้แค่ 1 – 0

You may also like...