หวดเต็มข้อ ล่อเต็มแข้ง

จัดไปหนึ่งตัวฟินแลนด์ ดิวิชั่น2 (Finland Ykkonen)

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เอสเจเค อคาเตเมีย ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ดูไม่แย่ เพราะ เกมในลีก 5 เกมหลังสุด เป็นการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมด้วยกัน

ขณะที่ทีมเยือน จีวาสคีล่า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มภาพรวม ยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่ เพราะ เกมในลีก 4 เกมหลังสุด แม้ว่าจะไม่แพ้ใครมาเลย แต่ก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล VIP

ฟินแลนด์ ดิวิชั่น2 (Finland Ykkonen)

เอสเจเค อคาเตเมีย vs จีวาสคีล่า

เวลา: 22.30 น.

เกมนี้ จีวาสคีล่า เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมในกลุ่มหัวตารางอย่าง เอสเจเค อคาเตเมีย และ ถ้าเทียบกันดูจาก ฟอร์มภาพรวมในลีกช่วงหลัง มองว่า ทีมในกลุ่มหัวตารางอย่าง เอสเจเค อคาเตเมีย เองพวกเขา ทรงดูดี และ ดูคาดหวังได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่เกมในลีกลงเล่นมา 12 นัด แต่ เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น อยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เอสเจเค อคาเตเมีย จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอสเจเค อคาเตเมีย เหมาะสมกว่า

ฟันธง – เชียร์ เอสเจเค อคาเตเมีย

You may also like...