ทีเด็ด4เซียนบอล168

เหมาเข่งที่ยูโรป้า ลีก เพลย์ออฟ

ทีเด็ด4เซียนบอล168 มีโปรแกรมถ่ายทอดสดดูฟุตบอล 168dooball ลีกต่างๆมากมาย ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2023-2024) รอบเพลย์ออฟ หลาย คู่ด้วยกัน รวมทั้งยังมี ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024) รอบเพลย์ออฟ หลาย คู่ด้วยกัน และยังมี กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A) อีก 1 คู่ที่น่าสนใจให้เลือกได้ดู เช่นกัน และนอกจากนี้ก็ยังมีลีกรอง ให้ตามเชียร์ด้วย เรามี โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ พร้อมช่อง ถ่ายทอดสดฟุตบอล มาฝากแฟนบอลที่ต้องการหรือจะมีทั้ง ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ด4เซียนบอล168

ทีเด็ดฟุตบอล วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

ยูโรป้า ลีก เพลย์ออฟ นัดสอง

โรม่า – เฟเยนูร์ด

เรตล่าสุด : โรม่า ต่อป.ป.

โรม่า ไม่แพ้เกมเยือนนัดแรกที่พบกับ เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม แถมทีมมี โรเมลู ลูกากู ที่ฟอร์มแจ๋มและเฉลี่ยได้ 2.31 ลูกต่อนัดจากเกมเหย้าหลังในลีก ฟันธง โรม่า ชนะ 2-1

ยูโรป้า ลีก เพลย์ออฟ นัดสอง

แรนส์ – เอซี มิลาน

เรตล่าสุด : แรนส์ ต่อป.ป.

เอซี มิลาน ฟอร์มเกมดีขึ้นด้วยชนะ 3-0 จากเกมเหย้าของรอบเพลย์ออฟศึก ยุโรป ขุมกำลังเหนือกว่าและได้เปรียบทางจิตใจ ฟันธง ‘ปีศาจแดง-ดำ’ ชนะ 2-1

ยูโรป้า ลีก เพลย์ออฟ นัดสอง

ตูลูส – เบนฟิก้า

เรตล่าสุด : เบนฟิก้า ต่อครึ่งลูก-5

แม้ ตูลูส ไม่แพ้ 3 เกมเหย้าของรอบแบ่งกลุ่ม รวมเอาชนะ ลิเวอร์พูล แต่ทีมฟอร์มเกมอ่อนจากเกมล่าสุดที่พบกับ เบนฟิก้า คาดว่า ตูลูส แพ้แน่นอน ฟันธง ‘เบนฟิก้า’ เฮ 2-0

ผลัด 3×100 : โรม่าxเอซี มิลานxเบนฟิก้า

ผลัด 4×100 : โรม่าxเอซี มิลานxเบนฟิก้าxสปอร์ติ้ง ลิสบอน (ยูโรป้า ลีก)

ผลัด 5×100 : โรม่าxเอซี มิลานxเบนฟิก้าxสปอร์ติ้ง ลิสบอน (ยูโรป้า ลีก)xกาลาตาซาราย (ยูโรป้า ลีก)

You may also like...

banner-แทงบอล