ทีเด็ด4เซียนบอล168

วันพฤหัสบดีนี้บอลเล็กบอลน้อยใช้สอยประหยัด

ทีเด็ด4เซียนบอล168 โปรแกรมถ่ายทอดสดวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ดูฟุตบอล 168dooball มีถ่ายทอดสดฟุตบอลเดนมาร์ก ดิวิชั่น1 (Denmark Division1) 1 คู่ด้วยกัน รวมทั้งยังมี สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น (Sweden Superettan) 2 คู่ด้วยกัน และยังมี บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A) อีก 2 คู่ เช่นกัน และนอกจากนี้ก็ยังมีลีกรอง ให้ตามเชียร์ด้วย เรามี โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ พร้อมช่อง ถ่ายทอดสดฟุตบอล มาฝากแฟนบอลที่ต้องการหรือจะมีทั้ง ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ด4เซียนบอล168

ทีเด็ดฟุตบอล วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566

เดนมาร์ก ดิวิชั่น1 (Denmark Division1)

เฟรเดอริเซีย – บี 93 โคเปนเฮเก้น

เรตล่าสุด : เฟรเดอริเซีย ต่อ หนึ่งลูกควบ-10

ต้องบอกว่าเจ้าถิ่น เฟรเดริเซีย เหนือว่าทุกรูขุมขนเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการได้บู๊ในรังเหย้าตัวเอง หรือศักยภาพของทีมที่แข็งแกร่งกว่าเยอะ โดยเฉพาะตัวรุกแดนบนที่เข้มจัดซัดไปแล้ว 9 ลูกตลอด 5 หนท้ายทุกรายการ ฟันธง ‘เฟรเดอริเซีย’ ชนะ 3-0

บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A)

ฟอร์ตาเลซ่า – โบตาโฟโก้

เรตล่าสุด : ฟอร์ตาเลซ่า ต่อ ครึ่งควบลูก

แม้ โบตาโฟโก้ (RJ) ฟอร์มหลังอ่อน แต่ทีมชนะ 3 เกมหลังที่พบกับ ฟอร์ตาเลซ่า เฉลี่ยได้ 2 ลูกต่อนัด ได้เปรียบทางจิตใจ เกมนี้ โบตาโฟโก้ (RJ) น่าเชียร์ ฟันธง โบตาโฟโก้ ชนะ 1-0

บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A)

ฟลาเมงโก้ – บรากันติโน่

เรตล่าสุด : ฟลาเมงโก้ ต่อ ครึ่งลูก -10

ฟลาเมงโก ชนะ 2 เสมอ 1 จาก 3 เกมลีกหลัง ทำผลงานชนะ 4-1 จากเกมเหย้าล่าสุดที่พบกับ บรากันติโน้ เกมนี้ ฟลาเมงโก ได้เปรียบจากเล่นที่บ้าน ฟันธง ฟลาเมงโก ชนะ 2-1

ผลัด 3×100 : เฟรเดอริเซียxโบตาโฟโก้xฟลาเมงโก้

ผลัด 4×100 : เฟรเดอริเซียxโบตาโฟโก้xฟลาเมงโก้xออร์ไกร์ท (สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น)

ผลัด 5×100 : เฟรเดอริเซียx โบตาโฟโก้x ฟลาเมงโก้x ออร์ไกร์ท (สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น)xฟัลเค่นเบิร์ก (สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น)

You may also like...

banner-แทงบอล