ทีเด็ด4เซียนบอล168

เหมาๆไปที่บอลลีกหลากหลายและอีกมากมาย

ทีเด็ด4เซียนบอล168 มีโปรแกรมถ่ายทอดสดดูฟุตบอล 168dooball ลีกต่างๆมากมาย พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) หลาย คู่ด้วยกัน รวมทั้งยังมี บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga) หลาย คู่ด้วยกัน และยังมี ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga : Liga BBVA) อีก หลาย คู่ที่น่าสนใจให้เลือกได้ดู เช่นกัน และนอกจากนี้ก็ยังมีลีกรอง ให้ตามเชียร์ด้วย เรามี โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ พร้อมช่อง ถ่ายทอดสดฟุตบอล มาฝากแฟนบอลที่ต้องการหรือจะมีทั้ง ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ด4เซียนบอล168

ทีเด็ดฟุตบอล วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ลิเวอร์พูล – ไบรท์ตัน

เรตล่าสุด : ลิเวอร์พูล ต่อหนึ่งลูกครึ่ง-5

ลิเวอร์พูล หนึ่งในสามทีมที่มีโอกาสสูงลุ้นแชมป์ ได้เล่นนัดที่ยากที่สุดแล้วและไม่มีโอกาสที่จะผิดพลาด โดยได้เปรียบคู่แข่งมากพอที่จะเก็บสามแต้มได้ ลิเวอร์พูล แพ้ 4 นัดรวดที่พบกับ ไบรท์ตัน แต่ ไบรท์ตัน ฟอร์มหลังไม่แน่นอน ลิเวอร์พูล น่าเชียร์ ฟันธง ‘ลิเวอร์พูล’ เฮ 3-1

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แมนฯ ซิตี้ – อาร์เซน่อล

เรตล่าสุด : แมนฯ ซิตี้ ต่อครึ่งลูก

แม้ว่า อาร์เซน่อล เกมเหย้าชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในรอบแรก แต่เกมเยือนแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 เกมลีกหลังรวด เกมนี้ยากที่เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฝ่าย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฟอร์มหลุดลงด้วยชนะ 10 เสมอ 4 ในรังซีซั่นนี้ โดยผลงานแย่กว่า 2 ซีซั่นที่ผ่านมา ฟันธง เสมอ 2-2

บุนเดสลีกา เยอรมัน

สตุ๊ตการ์ต – ไฮน์เดนเฮลม์

เรตล่าสุด : สตุ๊ตการ์ต ต่อลูกครึ่งควบสอง-5

สตุ๊ตการ์ต เก็บมากกว่า 27 แต้มของตารางคะแนน แถมอัตราการชนะในบ้านในฤดูกาลนี้สูงถึง 76.92% น่าเชียร์ ฟันธง ‘สตุ๊ตการ์ต’ เฮ 4-1

ผลัด 3×100 : ลิเวอร์พูลxอาร์เซน่อลxสตุ๊ตการ์ต

ผลัด 4×100 : ลิเวอร์พูลxอาร์เซน่อลxสตุ๊ตการ์ตxคิโรน่า (ลาลีกา สเปน)

ผลัด 5×100 : ลิเวอร์พูลxอาร์เซน่อลxสตุ๊ตการ์ตxคิโรน่า (ลาลีกา สเปน)xเรอัล มาดริด (ลาลีกา สเปน)

You may also like...

banner-แทงบอล