มาดริดดึงโซลารี่รับตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬา

ซานติอาโก้ โซลารี่ กลับมาทำงานกับ เรอัล มาดริด อีกครั้งในฐานะผู้อำนวยการกีฬา

ซานติอาโก้ โซลารี่ สามารถเข้ารับชมทั้งหมดได้ที่ 168dooball เรอัล มาดริด แต่งตั้ง อดีตนักเตะและเทรนเนอร์เป็นผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่แทน มานูเอล เฟร์นานเดซ ที่โยกไปทำงานตำแหน่งอื่น ตามรายงานจากเรเลโบเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา

โซลารี่ เคยค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ในช่วงปี 2000-2005 เขายุติอาชีพค้าแข้งกับ เปนญารอล ในปี 2011 ก่อนจะมาทำงานทีมกับเยาวชนของทัพ ‘โลส บลังโกส’ ในอีก 2 ปีถัดมา หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ซานติอาโก้ โซลารี่

จากนั้นเขาขยับขึ้นมากุมบังเหียน เรอัล มาดริด เบ ในปี 2016 และก้าวขึ้นมาคุมทีมชุดใหญ่ชั่วคราวในช่วงเดือนตุลาคม 2018 หลังสโมสรปลด จูเลน โลเปเตกี ออกจากตำแหน่ง แต่ถูกปลดในช่วงเดือนมีนาคมปีถัดมา

จากนั้น โซลารี่ ย้ายไปทำงานฐานะเทรนเนอร์ของ คลับ อเมริกา ในเดือนธันวาคมปี 2020 ก่อนแยกทางกับทีมดังเม็กซิโกในเดือนมีนาคม 2022

โซลารี่ ถูก เรอัล มาดริด ดึงกลับมาทำงานกับสโมสรอีกครั้งในฐานะผู้อำนวยการกีฬาแทน มานูเอล เฟร์นานเดซ ที่ทำงานมานาน 3 ปีย้ายไปตำแหน่งอื่น แต่คาดว่า โซลารี่ ไม่น่าจะมีบทบาทมากนักในกระบวนการซื้อ-ขายนักเตะเมื่อเทียบกับอำนาจของ โฆเซ่ อังเคล ซานเชซ ผู้อำนวยการทั่วไป และ ฆูนี กาลาฟัต หัวหน้าแมวมองของทีมชุดขาว

You may also like...

banner-แทงบอล