ส.บอลสั่งรวบรวมหลักฐานเอาผิดมือจุดพลุ

นายกสมาคมฯ สั่งทุกฝ่ายรวบรวมหลักฐานมือจุดพลุ เกม AFC U17 เตรียมดำเนินคดีขั้นสูงสุด

นายกสมาคมฯ จากกรณี เกิดเหตุการณ์แฟนบอลบางกลุ่มกระทำผิดกฎการแข่งขัน สามารถเข้ารับชมทั้งหมดได้ที่ 168dooball ด้วยการจุดพลุแฟร์ ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลรายการ AFC U17 Asian Cup 2023 Thailand รอบก่อนรองชนะเลิศ ที่ทีมชาติไทย U17 แชมป์กลุ่มเอ พบกับ เกาหลีใต้ U17 รองแชมป์กลุ่มบี เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2566 ณ ปทุมธานี สเตเดียม

พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “จากเกิดเหตุการณ์สมาคมไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยได้สั่งการไปยังทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องรวบรวมหลักฐานการกระทำความผิดในครั้งนี้ให้มากที่สุดทันที หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, ไฮไลค์ฟุตบอล เพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดตามกฏหมายขั้นสูงสุด”

นายกสมาคมฯ

“ต้องขอขอบคุณแฟนบอลที่มีจิตสำนึกในสิ่งที่จะเกิดผลกระทบต่อภาพลักษณ์และความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อประเทศชาติ และขอขอบคุณแฟนบอลที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าวส่งหลักฐาน

ทั้งภาพถ่าย และคลิปเหตุการณ์มาให้กับสมาคมฯ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สมาคมฯ สามารถรวบรวมเป็นหลักฐานที่สามารถดำเนินคดีในขั้นสูงสุดกับผู้กระทำความผิดในครั้งนี้”

You may also like...