สื่อร่วมยันโฟลเลอร์เซย์โนคุมอินทรีเหล็ก

สื่อเมืองเบียร์ออกมายืนยันอีกเสียงว่า รูดี้ โฟลเลอร์ ยังคงยึดมั่นตามเดิมไม่สนใจคุมทีมชาติเยอรมนีแบบถาวร

รูดี้ โฟลเลอร์ สามารถเข้ารับชมออนไลน์ได้ที่ 168dooball ถูกดันมาทำหน้าที่รักษาการคุมทีมชาติเยอรมนีในเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุด ซึ่งทางอินทรีเหล็ก เบียดชนะ ทีมชาติฝรั่งเศส แบบสนุก 2-1 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านี้ โฟลเลอร์ ยืนยันชัดเจนว่าตนเองไม่สนใจรับงานเทรนเนอร์ โดนงานปัจจุบันคือการทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการให้กับทีมชาติ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

รูดี้ โฟลเลอร์

ล่าสุด สกาย สปอร์ต เยอรมนี ออกมายืนยันอีกเสียงว่า โฟลเลอร์ วัย 63 ปี ไม่มีการเปลี่ยนใจหรือสนรับงานคุมอินทรีเหล็กตามกระเเสข่าวที่ออกมา

ณ ตอนนี้ตัวเลือกของบอร์ดบริหารของ เดเอฟเบ ยังคงมอง ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เป็นแคนดิเดคลำดับแรกแต่ยังคงไม่มีการเจรจากันแบบเป็นทางการ

ทางด้าน หลุยส์ ฟาน กัล เป็นอีกหนึ่งรายชื่อที่ถูกสมาคมฟุตบอลเยอรมันจับตามองและพิจารณาเป็นทางเลือก แต่อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจของสมาคมจะดำเนินต่อไปและไม่มีการเร่งรีบในเรื่องนี้อย่างที่สื่อรายอื่นๆ คาดการณ์เอาไว้ เพราะ ทางบอร์ดบริหารต้องการหาคนที่เหมาะสมที่สุดเพื่อพาทีมลงเล่นยูโร 2024 รอบสุดท้ายกลางปีหน้า

You may also like...