บุกจับนักเตะราชันคาสนามซ้อม

นักเตะสังกัดสโมสร เรอัล มาดริด อย่างน้อย 3 รายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมถึงสนามซ้อม ตามรายงานจากสื่อสเปน

เรอัล มาดริด สามารถเข้ารับชมทั้งหมดได้ที่ 168dooball เหตุการณ์ดังกล่าวมีขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยรายงานจาก El Confidencial ระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปสนามซ้อมสโมสร เรอัล มาดริด พร้อมหมายจับเพื่อขอคุมตัวนักเตะอย่างน้อย 3 รายของสโมสร แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นนักเตะคนใดหรืออยู่ในระดับไหนของสโมสร

กรณีดังกล่าวมาจากการที่แม่ของเด็กสาวรายหนึ่งแจ้งความว่าลูกสาวของตนเองถูกกระทำอนาจารย์และบันทึกภาพพร้อมส่งต่อไปยังคนอื่นๆ ซึ่งเด็กสาวรายนี้ยังไม่บรรลุนิติภาวะเลย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เรอัล มาดริด

หลังจากนั้น เรอัล มาดริด ออกแถลงการณ์ยืนยันว่ามีนักเตะจากทีมกาสตีย่า 1 ราย รวมถึง 3 คนจาก เรอัล มาดริด เซ ที่โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวไปสอบสวนและฝากขังในช่วงที่มีการสืบคดี

ทางด้าน ราชันชุดขาว ระบุว่าตอนนี้ต้องรอการตัดสินจากเจ้าหน้าที่และหลังจากนั้นสโมสรจะดำเนินการในขั้นต่อไปอย่างเหมาะสม

สื่อแดนกระทิงดุยังเผยด้วยว่านักเตะที่โดนจับกุมโดนแจ้งข้อหาส่งต่อวิดีโอและภาพอนาจารของเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะผ่านแอพ WhatsApp ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ผิดกฏหมายร้ายแรง โดยนักเตะรายหนึ่งได้ส่งต่อในกลุ่มก่อนที่จะมีคนนำภาพและวิดีโอดังกล่าวออกไปเผยแพร่

หลังจากนี้จึงเป็นหน้าที่ของตำรวจรวมถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนอื่นๆ ในการไต่สวนก่อนพิจารณาดำเนินคดีไปยังขั้นตอนต่อไปตามกฏหมาย

You may also like...