เลเอามีค่าฉีกสัญญาขึ้นอยู่กับเปแอสเช

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ต้องพิจารณาว่าจะเอาไม้ไหน สำหรับการคว้าตัว ราฟาเอล เลเอา กองหน้า เอซี มิลาน หากเสีย คีลียัน เอ็มบัปเป้ หมดสัญญา

ราฟาเอล เลเอา สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball ฟุตแมร์กาโต้ สื่อฝรั่งเศส ระบุว่า เลเอา มีค่าฉีกสัญญากับ เอซี มิลาน อยู่ที่ 175 ล้านยูโร แต่มีช่วงเวลาที่เปิดใช้งานเพียง 10 วันเท่านั้น ดังนั้น ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง จะต้องเตรียมแนวทางที่เหมาะสมสำหรับตลาดซัมเมอร์

รายละเอียดของค่าฉีกสัญญา 175 ล้านยูโรของ เลเอา สามารถแบ่งชำระได้หลายงวด แต่จะมีผลในช่วงเวลา 10 วัน ระหว่างวันที่ 5-15 กรกฏาคม ของทุกปี ไปจนครบสัญญาในปี 2028 หากผ่านพ้นช่วงเวลาดังกล่าวไปแล้ว หมายความว่าสโมสรที่จะยื่นข้อเสนอต้องเจรจากับ เอซี มิลาน โดยตรง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ราฟาเอล เลเอา

นอกจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ที่แสดงความสนใจ เลเอา แล้ว เชลซี กับ ลิเวอร์พูล สองสโมสรพรีเมียร์ลีก ก็มีข่าวเชื่อมโยงกับกองหน้าทีมชาติโปรตุเกสเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่าความต้องการของ เปแอสเช จะมีมากกว่า หากต้องเสีย เอ็มบัปเป้ หมดสัญญา และย้ายไป เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้

You may also like...

banner-แทงบอล