เปแอสเชวางเคียซ่าทางเลือกฉุกเฉิน

เปแอสเช จับตามองสถานการณ์ เฟเดรีโก้ เคียซ่า แนวรุกยูเวสตุส ตามรายงานจากสื่ออิตาลี

เฟเดรีโก้ เคียซ่า มีรายงานออกมาต่อเนื่องว่า เคียซ่า ไม่มีความสุขกับสถานการณ์ของตนเองและสโมสร นอกจากนั้น ไอม้าลาย มีแนวโน้มรับฟังข้อเสนอปล่อยตัวแนวรุกทีมชาติอิตาลีหากมีทีมที่สนใจเข้ามาเจรจาเพราะตอนนี้กำลังประสบปัญหาทางการเงิน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball

โดยรายงานจาก กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เผยว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กำลังจับตาสถานการณ์ของ เคียซ่า อย่างใกล้ชิด และวางเป็นทางเลือกฉุกเฉินในช่วงหน้าร้อนนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เฟเดรีโก้ เคียซ่า

ปัจจัยสำคัญยังขึ้นอยู่กับอนาคต คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ เพราะช่วงที่ผ่านมานักเตะเพิ่งแสดงจุดยืนไม่ต่อสัญญาออกไปแต่พร้อมลงเล่นให้ เปแอสเช จนจบฤดูกาล 2023/2024

ผิดกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่กำลังประเมินสถานการณ์และมีโอกาสหาทางปล่อยกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสออกจากทีมทันทีในตลาดรอบนี้ ส่งผลให้ทีมต้องมองหาตัวแทนหากอนาคตเป็นไปเช่นนั้น

กระนั้นสถานการณ์ของ เคียซ่า อาจจะไม่เข้าทาง เปแอสเช ไปทั้งหมด เพราะตอนนี้มีรายงานนักเตะกำลังได้รับความสนใจจาก แอสตัน วิลล่า และ นิวคาสเซิ่ล

You may also like...

banner-แทงบอล