ปีเก้มองการเซ็นอินญีโก้ดีต่อบาร์ซ่า

อินญีโก้ มาร์ตีเนซ เซนเตอร์วัย 32 ปี จะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมของ บาร์ซ่า ตามมุมมองของปิเก้

อินญีโก้ มาร์ตีเนซ เคราร์ด ปีเก้ อดีตกองหลังวัย 32 ปี เปิดเผยกับมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยมองว่าการมาถึงของ อินญีโก้ มาร์ตีเนซ อดีตเซนเตอร์ แอธเลติก บิลเบา เป็นการเซ็นสัญญาที่ดีของทีมอาซูลกราน่า สามารถเข้ารับชมทั้งหมดได้ที่ 168dooball

อินญีโก้ อยู่กับ แอธเลติก บิลเบามาอย่างยาวนาน ก่อนจะสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดเก่าก่อนจะย้ายมาเซ็นสัญญา 2 ปีกับ บาร์เซโลน่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยกองหลังวัย 32 ปี หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อินญีโก้ มาร์ตีเนซ

เป็นเซนเตอร์ถนัดเท้าซ้ายและมีประสบการณ์ระดับสูงโชกโชนตรงตามความต้องการของเทรนเนอร์อย่าง ชาบี เอร์นานเดช ขณะที่ ปีเก้ มองว่าเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีของทีมเก่าเขาจะนำประสบการณ์ตรงนั้นมาช่วยพัฒนาให้กับทีมเช่นเดียวกัน

‘เขาเล่นกับบอลได้ดีมาก เขามีเท้าที่ออกบอลไปกับบอลได้ดีมากและมีแคแร็กเตอร์มากหมาย เขาจะปรับตัวได้ง่าย (กับ บาร์เซโลน่า)’ ปิเก้ กล่าวถึงแนวรับป้ายแดงของทัพอาซูลกราน่า

‘เมื่อมีเขา ตำแหน่งเซนเตอร์แบ็กจะเป็นไลน์ที่มีการแข่งขันมากขึ้น เพราะมี โรนัลด์ อาเราโฮ, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, และ ชูลส์ (กุนเด้) ก็สามารถเล่นที่นั่นได้เช่นกัน ทีมแสดงให้เห็นในฤดูกาลที่แล้วว่าเกมป้องกันสามารถแข่งขันได้ในระดับสูงและหวังว่ามันจะเป็นแบบนี้ต่อไป’

You may also like...

banner-แทงบอล