มาติชถกแรนส์เรื่องย้ายทีมไม่ลงตัว

เนมันย่า มาติช เจรจา แรนส์ เพื่อหาทางออกเรื่องย้ายทีม แต่ไม่ได้บทสรุปที่ดีอย่างต้องการ

เนมันย่า มาติช สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball ที่ผ่านมากองกลางเซอร์เบียมีข่าวอยากย้ายหนี แรนส์ เพราะครอบครัวปรับตัวกับการใช้ชีวิตในภาคตะวันตกเฉียงเหนือฝรั่งเศสไม่ได้ ท่ามกลางกระแสข่าวจากบางแห่งเผยว่าภรรยา มาติช อยากกลับไปอังกฤษ

ล่าสุด เลกิ๊ป รายงาน มาติช เดินทางไปยังสโมสรเพื่อหารือ แรนส์ ถึงทางออกในเรื่องนี้ แต่สื่อดังฝรั่งเศสระบุทั้งสองฝ่ายหาบทสรุปที่ตรงกันไม่สำเร็จ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เนมันย่า มาติช

เลกิ๊ป กล่าวต่อไปว่าจุดหมายต่อไปที่ มาติช ต้องการตือการย้ายร่วมทีม โอลิมปิก ลียง แต่ทาง แรนส์ ไม่อยากปล่อยกองกลางวัย 35 ปีให้คู่แข่งร่วม ลีก เอิง

แม้จุดหมายปลายทางของ มาติช ยังคงมีหลายกระแส แต่ทั้ง เลกิ๊ป กับ ฟุต แมร์กาโต้ เผยตรงกันว่าอดีตมิดฟิลด์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ลงสนามให้ แรนส์ อีกต่อไป และกำลังหาทางย้ายทีมก่อนตลาดเดือนนี้ปิดตัว

ความเป็นไปได้มากที่สุดในการทำให้เรื่องนี้จบด้วยดีคือการย้ายออกไปเล่นนอกลีก เอิง กระนั้นทีมต่างแดนไม่พร้อมจ่ายเงินค่าตัวเพื่อแลกกองกลางวัย 35 ปี ยกเว้น ลียง ที่อ้าแขนต้อนรับเต็มที่

อยู่ที่การหารือรอบใหม่ของ มาติช กับ แรนส์ ว่าจะออกมาในทิศทางใด

You may also like...

banner-แทงบอล