สคริเนียร์ขอบคุณทีมแพทย์รักษาจนคืนสนาม

มิลาน สคริเนียร์ กองหลังเปแอสเชขอบคุณทีมแพทย์สโมสรที่ช่วยดูแลจนกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

มิลาน สคริเนียร์ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball แนวรับชาวสโลวาเกียมีปัญหาบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าจนต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการ ส่งผลให้พลาดลงสนามช่วยงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา

ทว่า ชกรีนยาร์ กลับมาช่วยงานเปแอสเชอีกครั้งในเกมล่าสุดที่บุกชนะ โอลิมปิก มาร์กเซย 2-0 โดยนักเตะลงเล่นเป็นตัวสำรองนาทีที่ 77 หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

มิลาน สคริเนียร์

“นี่เป็นชัยชนะที่สำคัญสำหรับพวกเรา ไม่กี่เดือนที่ผ่านมานับเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับผม ในช่วง 3 เดือนก่อนหน้านี้ แต่ท้ายที่สุดผมกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง” กองหลังวัย 29 ปีเผย

“พวกเราต้องทำงานให้หนัก แน่นอนว่าผมทำงานของตนเองอย่างหนัก และผมขอขอบคุณทีมแพทย์ทุกคนที่เปแอสเชอย่างถึงที่สุด พวกเขาช่วยเหลือผมเป็นอย่างมากและผมก็ทำงานอย่างหนักเพื่อกลับมาลงสนาม ดังนั้นจึงเป็นคืนที่ดีสำหรับพวกเรา (เอาชนะ โอลิมปิก มาร์กเซย 2-0)

“มันเป็นเกมที่ยาก โดยเฉพาะหลังจากโดนใบแดง (ลูคัส เบรัลโด้) แต่ทีมเล่นได้ดีและป้องกันได้อย่างสุดยอด บางครั้งคุณก็ต้องเล่นออกมาแบบนั้น

“คุณมีเกมที่รับมือได้อย่างยากลำบากและแน่นอนว่าพวกเราสามารถเรียนรู้และทำให้ดีขึ้นหลังจากผ่านเกมเหล่านี้ไป โดยเฉพาะในส่วนของการป้องกัน ด้วยความเคารพ แต่วันนี้เป็นคืนที่ยอดเยี่ยมของพวกเรา”

You may also like...

banner-แทงบอล