ปธ.มิลานเปิดใจหลังต้องแยกทางกับตำนานอย่างมัลดินี่

มัลดินี่ รู้สึกไม่สบายใจกับโครงสร้างใหม่ของสโมสร

เปาโล สคาโรนี่ ประธานสโมสร เอซี มิลาน ออกมาเผยว่า เปาโล มัลดินี่ รู้สึกไม่สบายใจกับโครงสร้างใหม่ของสโมสรทำให้สุดท้ายต้องแยกทางกันไป หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, ไฮไลค์ฟุตบอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball

มัลดินี่ และ ริคกี้ มาสซาร่า ที่ทำงานร่วมกันได้อย่างดีเยี่ยมในรั้ว “ปีศาจแดง-ดำ” และเป็นส่วนสำคัญในการคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา เมื่อฤดูกาล 2021/2022 รวมถึงการเข้ารอบรองชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลนี้ด้วย

เปาโล สคาโรนี่

อย่างไรก็ตามมีรายงานก่อนหน้านี้ว่าสโมสรแยกทางกับทั้งคู่ ซึ่งทาง สคาโรนี่ ออกมาเผยว่า มัลดินี่ ไม่สบายใจนักกับแผนงานใหม่ของสโมสรและวิธีที่ดีที่สุดกับเหตุการณ์คือต้องแยกทางกัน

“เราทุกคนมีสายสัมพันธ์อันยอดเยี่ยมกับ เปาโล มัลดินี่, เขาคือสุภาพบุรุษ มีความผูกพันกับ มิลาน และเป็นคนที่ทำได้ดีกับ มิลาน” สคาโลนี่ กล่าวกับ คอร์ริเอเร่ เดลลา เซร่า

“อย่างไรก็ตาม เรากำลังทำตามโมเดลที่เรากำลังสร้าง อย่างน้อยก็สำหรับที่อิตาลีในการบริหารสโมสร นั่นทำให้เราพิจารณากิจกรรมทั้งหมดของเราในฐานะเพื่อนร่วมงาน เราทำงานกันเป็นทีม”

“มันเป็นรูปแบบขององค์กรที่ผู้ถือหุ้นหลักของเราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากอย่าลืมว่าเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาที่ประสบความสำเร็จในงานของเขา ดังนั้นเมื่อเขาแนะนำบางสิ่ง เราจึงให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดในขณะที่เขานำนวัตกรรมมาให้”

“เรามีความรู้สึกว่า เปาโล รู้สึกไม่สบายใจกับองค์กรนี้ ดังนั้นเมื่อมีใครสักคนที่รู้สึกไม่ดี ทางออกที่ดีที่สุดคือการแยกทางกัน”

You may also like...

banner-แทงบอล