วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ – แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

บุนเดสลีกา โคโลญจน์ ลอยตัวเหมือนไม่ต้องลุ้นอะไร แต่ก็ยังเต็มที่เหมือนเดิมโดยเฉพาะกับการเล่นในบ้าน ส่วน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ชนะนัดล่าสุดได้ทำให้มีแรงกระตุ้นมากขึ้น ทว่าเกมนอกบ้านเล่นได้แย่แพ้ถึง 12 จาก 15 นัด เกมนี้จึงน่าจะเป็น โคโลญจน์ ทำได้ดีกว่า

โคโลญจน์ vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

คืนวันศุกร์ ที่ 12 พฤษภาคม 2566 – 01:30

บุนเดสลีกา

โคโลญจน์

”แพะบ้า” ของเทรนเนอร์ ชเทฟเฟ่น เบาม์การ์ท ทำเซอร์ไพรส์บุกชนะ เลเวอร์คูเซ่น 2-1 ทำให้ชนะ 3 จาก 5 นัดหลังสุด

ความพร้อมล่าสุดจะได้ เอริก มาร์เทิ่ล พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม แต่ เบนโน ชมิทซ์ ติดโทษแบนสวนทางกันไป ขณะที่ มาร์ค อูธ กับ โฟลเรียน เดียท์ซ บาดเจ็บไม่สามารถช่วยทีมได้เช่นกัน

การจัดทัพเกมรุกจะมี ดาวี่ เซลเค่ ที่ยิง 2 ประตูในนัดล่าสุดปักหลักหน้าเป้า ส่วนตัวรุกใช้ ยาน ธีลมันน์, โฟลเรียน ไคนซ์ และ ลินทอน ไมนา

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

”หญิงชรา” ของเทรนเนอร์ พาล ดาร์ได เก็บชัยชนะสุดสำคัญในนัดล่าสุดที่เฉือน สตุ๊ตการ์ท 2-1 แต่ยังรังบ๊วยต่อไป

ควรามพร้อมล่าสุดไม่มี เคเลียน เอ็นโซม่า ที่เจ็บอยู่แล้ว ส่วน มาร์โค ริชเทอร์ เจ็บเพิ่ม คาดว่าจะเป็น เยสซิก เอ็นกานคัม

แนวรุกจะมี โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ ที่ยิงประตูชัยจับคู่ล่าตาข่ายร่วมกับ สเตฟาน โยเวติช หัวหอกจอมเก๋า ส่วนเกมรับนำโดย มาร์ค โอลิเวอร์-เคมฟ์

11 ตัวจริงตามคาด

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ดาเนี่ยล ชวาเบ – คิงส์ลี่ย์ ชินด์เลอร์, ติโม ฮือเบอร์ส, ยูเลี่ยน ชาบ็อท, โยนาส เฮคเตอร์ – เอริก มาร์เทิ่ล, เอลเยส ชักรี – ยาน ธีลมันน์, โฟลเรียน ไคนซ์, ลินทอน ไมนา – ดาวี่ เซลเค่

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน(4-2-2-2) : โอลิเวอร์ คริสเตนเซ่น - จอนโจ เคนนี่, ฟิลิป อูเรโมวิช, มาร์ค โอลิเวอร์-เคมฟ์, มาร์วิน พลัทเท่นฮาร์ดท์ - ลูก้าส์ ตูซาร์, มาร์ทอน ดาร์ได -โดดี ลูเกบากิโอ, เยสซิก เอ็นกานคัม - สเตฟาน โยเวติช, โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ 

สนาม :  ไรน์เอเนอร์กี้ สตาดิโอน

โคโลญจน์ ลอยตัวเหมือนไม่ต้องลุ้นอะไร แต่ก็ยังเต็มที่เหมือนเดิมโดยเฉพาะกับการเล่นในบ้าน ส่วน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ชนะนัดล่าสุดได้ทำให้มีแรงกระตุ้นมากขึ้น ทว่าเกมนอกบ้านเล่นได้แย่แพ้ถึง 12 จาก 15 นัด เกมนี้จึงน่าจะเป็น โคโลญจน์ ทำได้ดีกว่า

ผลที่คาด : ล็องส์ ชนะ 2-0

You may also like...