กรีดวูดถึงสเปนเตรียมชูเสื้อทีมเกตาเฟ่

เมสัน กรีดวูด เดินทางถึงสเปนเพื่อรายงานตัวกับสโมสร เกตาเฟ่ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

เมสัน กรีดวูด สามารถเข้ารับชมทั้งหมดได้ที่ 168dooball เอล เคตา ตัดสินใจช่วงเวลาสุดท้ายในการยืมตัว กรีดวูด ร่วมทีมเป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล หลังมีการเจรจากันกับ เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งทุกอย่าง แมนฯยู ช่วยผลักดันให้ดีลนี้สำเร็จทุกอย่างผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่นด้วยดีในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ

โดยเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมากองหน้าวัย 21 ปี เดินทางไปยังสำนักงานและสนามซ้อมของ เกตาเฟ่ ซึ่ง โซเชียล มีเดีย สโมสรได้ลงภาพนักเตะพร้อมชุดแข่งเพื่อเป็นการต้อนรับและระบุกองหน้ารายนี้ ส่วนในรายละเอียดของเบอร์เสื้อนั้นจะสวมใส่เบอร์ 12 ให้กับ เกตาเฟ่ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เมสัน กรีดวูด

ทั้งนี้ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เผยว่าในสัญญาฉบับยืมตัวนี้มีเงื่อนไขยกเลิกที่สามารถทำได้ในเดือนมกราคม ซึ่งเป็นไปตามข้อตกลงของทุกฝ่ายที่ให้การต้อนรับกันตั้งแต่ลงสัญญารายละเอียดการยืมตัวแล้ว

กรีนวูด ต้องมองหาทีมใหม่หลังจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถต้านทานแรงกระเเสสังคมชาวอังกฤษที่พยายามต่อต้านการนำหัวหอกวัย 21 ปี มาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่อีกครั้ง หลังจากนักเตะโดนกล่าวหาทำร้ายร่างกาย แม้เรื่องดังกล่าวจะสิ้นสุดและไม่มีความผิด แต่บรรดาแฟนบอลและคนมีชื่อเสียงที่เป็นผู้หญิงออกมาต่อต้าน

ส่งผลให้ ปีศาจแดง ต้องออกแถลงการณ์ยืนยันพร้อมปล่อยให้นักเตะออกจากทีมก่อนลงเอยด้วยสัญญายืมตัวไปที่สเปนกับทีมอย่าง เกตาเฟ่

You may also like...

banner-แทงบอล