เซบีย่าพร้อมขายอากูนญ่าม.ค.นี้

มาร์กอส อากูนญ่า แบ็กซ้ายชาวอาร์เจนไตน์ของ เซบีย่า มีโอกาสย้ายสังกัดในช่วงเดือนมกราคมนี้หากมีข้อเสนอมาถึงสโมสร

มาร์กอส อากูนญ่า สามารถเข้ารับชมทั้งหมดได้ที่ 168dooball มุนโด้เดปอร์ติโบ รายงานเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่า บิคตอร์ ออร์ต้า ผู้อำนวยการกีฬาของ เซบีย่า กำลังมองหาทางลดภาระค่าใช้จ่ายของสโมสรต่อไปและมีแนวโน้มว่าทีมดังแคว้นอันดาลูเซียจะพิจารณาขาย มาร์กอส อากูนญ่า แบ็กซ้ายทีมชาติอาร์เจนตินาเพิ่มเติมในช่วงเดือนมกราคมนี้

เซบีย่า ทำเงินจากการขาย ยาสซีน บูนู หรือ โบโน่ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาให้ อัล-ฮิลาล ด้วยค่าตัว 21 ล้านยูโรต่อด้วยการยกเลิกสัญญากับ อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ และ อุสซาม่า อีดริสซี่ ซึ่งช่วยลดเพดานเงินเดือนได้ดีในระดับหนึ่ง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

มาร์กอส อากูนญ่า

แต่ ออร์ต้า ยังมีแผนปรับลดค่าใช้จ่ายของสโมสรต่อไป โดยมีรายงานว่าสโมสรพร้อมพิจารณาขาย อากูนญ่า เพื่อทำเงินเพิ่มเติมเมื่อตลาดหน้าหนาวเปิดทำการ ทีมเซบียาโน่เคยมีแผนปล่อยตัว อากูนญ่า ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่่ผ่านมา หลังนักเตะตกเป็นเป้าสนใจของ แอสตัน วิลล่า แต่ต้องยกเลิกแผนดังกล่าวเนื่องจากฟูลแบ็กชาวอาร์เจนไตน์บาดเจ็บ ก่อนนักเตะจะฟื้นตัวกลับมาแล้ว แต่เขาอาจจะไม่อยู่ในแผนระยะยาวของสโมสร

ตามรายงานระบุว่า เซบีย่า พึงพอใจกับผลงานของ อาดรีย่า เปโดรซ่า แบ็กซ้ายวัย 25 ปีที่ทำผลงานได้ดีในการลงเล่นแทน อากูนญ่า ระหว่างฟื้นฟูร่างกาย นั่นทำให้สโมสรเชื่อว่าแบ็กซ้ายชาวอาร์เจนไตน์อาจไม่มีความจำเป็นต่อทีมและพร้อมจะปล่อยแข้งวัย 31 ปีย้ายสังกัดในช่วงเดือนมกราคมนี้เพื่อแลกค่าตอบแทนส่วนหนึ่งและลดค่าใช้จ่ายในเวลาเดียวกัน

You may also like...

banner-แทงบอล