บาร์ซ่าจะชวดใช้งานกีอูช่วงเดือนหน้า

มาร์ก กีอู แนวรุกวัย 17 ปีจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติสเปนชุดทำศึก เวิลด์ คัพ ยู-17 ที่ประเทศอินโดนีเซียช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้

มาร์ก กีอู สามารถเข้ารับชมทั้งหมดได้ที่ 168dooball ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนอร์ บาร์เซโลน่า จะพลาดโอกาสใช้งาน มาร์ก กีอู เช่นเดียวกับ โนอาห์ ดาร์วิช, ลามีน ยามาล, เปา ปริม, เปา กูบาร์ซี่, เอคตอร์ ฟอนต์ และ มาร์ก เบร์นาล ในช่วงเดือนพฤศจิกายนจนถึงต้นเดือนธันวาคมนี้ หลังนักเตะเหล่านี้กำลังจะเดินทางไปทำศึก เวิลด์ คัพ ยู-17 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ตามรายงานจาก ‘เดียรีโอ สปอร์ต’ เมื่อวันจันทร์ที่่ผ่านมา

กีอู เพิ่งสร้างชื่อเป็นที่รู้จักของแฟนลูกหนัง หลังแนวรุกวัย 17 ปีลงประเดิมสนามกับทีมชุดใหญ่ฐานะสำรองและสัมผัสบอลเพียง 2 ครั้งก่อนทำประตูชัยให้ บาร์เซโลน่า บดชนะ แอธเลติก บิลเบา 1-0 หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

มาร์ก กีอู

ในช่วงท้ายเกมเมื่อวันเสาร์ แต่ ชาบี จะไม่มีโอกาสใช้งาน กีอู พร้อมกับแข้งดาวรุ่งอีกหลายคนในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้

ตามรายงานระบุว่า กีอู เป็นหนึ่งในแข้งดาวรุ่งของ บาร์เซโลน่า ที่อยู่ในข่ายที่จะถูกเรียกตัวติดทีมชาติสเปนชุดยู-17 ร่วมกับ ลามีน ยามาล, เปา ปริม, เปา กูบาร์ซี่, เอคตอร์ ฟอนต์ และ มาร์ก เบร์นาล ขณะที่ โนอาห์ ดาร์วิช จะไปเล่นกับทีมชาติเยอรมนียู-17 ที่เตรียมตัวลงทำศึก เวิลด์ คัพ ยู-17 ปีที่ประเทศอินโดนีเซียในช่วงวันที่ 10 พฤศจิกายนจนถึงวันที่ 2 ธันวาคมนี้

You may also like...

banner-แทงบอล