ผีเปิดทางขายพร้อมแปะราคาแข้งชุดใหญ่

แมนฯ ยู พร้อมรับฟังข้อเสนอจากทีมที่สนใจนักเตะชุดใหญ่ของสโมสร

แมนฯ ยู เดลี่ เมล รายงานช่วงดึกวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า ปิศาจแดง กำลังดำเนินการตามแผนระดมทุนเพื่อสร้างทีมใหม่ ซึ่งตอนนี้พร้อมรับฟังข้อเสนอต่าง ๆ โดยเฉพาะสตาร์ดังอย่าง จาดอน ซานโช่, แฮร์รี่ แม็คไกวร์ และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ที่เตรียมโดนขายทอดตลาด สามารถรับชมทั้งหมดได้ที่ 168dooball

ก่อนหน้านี้มีรายงาน เอริก เทน ฮาก โดนตัดงบประมาณเหลือ 120 ล้านปอนด์เพราะสโมสรติดปัญหาเรื่องกฎการเงินหรือ ไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ทำให้ต้องหาทางเพิ่มเงินทุนด้วยการปล่อยนักเตะในทีมออกไป หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แมนฯ ยู

ทั้งนี้ เดลี่ เมล ทำตารางนักเตะที่ ปิศาจแดง พร้อมขายทิ้งออกจากทีมซึ่งมีชื่อของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค (20 ล้านปอนด์), เฟร็ด (20 ล้านปอนด์), แอนโธนี่ เอลังก้า (20 ล้านปอนด์), ฮานนิบาล เมจบรี (13 ล้านปอนด์), อเล็กซ์ เตลลิส (10 ล้านปอนด์), เอริก ไบญี่ (2 ล้านปอนด์) และ แบรนดัน วิลเลียมส์ (5 ล้านปอนด์) อยู่ในลิสต์พร้อมขาย

ส่วนชื่อของ แม็กไกวร์ (40 ล้านปอนด์), สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ (40 ล้านปอนด์) และ ดีน เฮนเดอร์สัน (20 ล้านปอนด์) อยู่ในลิสต์พร้อมรับฟังข้อเสนอ นอกจากนั้น กรณีของ ซานโช่ ถูกตั้งราคาไว้ตามเงื่อนไขชัดเจนที่ 45 ล้านปอนด์ และ มาร์กซิยาล อยู่ที่ราคา 25 ล้านปอนด์ด้วยกัน

ถือเป็นการล้างบางนักเตะในทีมปิศาจแดงครั้งใหญ่ โดยนอกจากการปล่อยส่วนเกินเพื่อระดุมทุนเสริมทีมรายใหม่ ทางสโมสรกำลังหาทางจัดการเพดานค่าแรงอีกด้วย

กรณีของงบประมาณเสริมทีมถือว่าเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้การเจรจาคว้าตัวนักเตะใหม่ไม่มีความคืบหน้า เพราะผู้เล่นเป้าหมายที่ ยูไนเต็ด สนใจต่างมีราคามหาศาลซึ่งงบประมาณที่มีไม่เพียงพอในการคว้าผู้เล่นตามที่ เทน ฮาก อยากได้

หากอิงจากรายงานที่ผ่านมาเชื่อว่า ปิศาจแดง อยากได้กองกลาง, กองหน้า และผู้รักษาประตูอย่างละหนึ่งราย รวมถึงแนวรับซึ่งกรณีนี้ยังขึ้นอยู่กับสถานการณ์ต่าง ๆ ภายในทีม

You may also like...

banner-แทงบอล