นาโปลีสวนตัวแทน’ควาร่า’อย่าเจ๋อเกินหน้าที่

นาโปลี ออกแถลงการณ์สวนกลับตัวแทน ควิช่า ควารัตส์เคเลีย ว่าอย่าล้ำเส้นหรือกำหนดอนาคตนักเตะด้วยตนเองเพราะสโมสรยังคงถือสัญญาถึงกลางปี 2027

ควิช่า ควารัตส์เคเลีย สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตัวแทนของ ‘ควาร่า’ ออกมายืนยันว่าต้องการให้นักเตะทีมชาติจอร์เจียย้ายออกจาก นาโปลี เพราะสโมสรจากเมือเนเปิลส์พลาดสิทธิ์เล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก แถมฤดูกาลล่าสุดมีการเปลี่ยนกุนซือถึง 4 รายทำให้เกิดความกังวลในส่วนนักเตะ

บทสัมภาษณ์ยืนยันชัดเจนว่า ควารัตส์เคเลีย จะตัดสินใจหลังจบศึกยูโร 2024 ซึ่งฝั่งตัวแทนรวมถึงบิดา ‘ควาร่า’ เตรียมโน้มน้าวให้แนวรุกวัย 23 ปีมองหาสังกัดใหม่ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ควิช่า ควารัตส์เคเลีย

อย่างไรก็ตาม นาโปลี ออกมาตอบโต้ทันทีโดยปล่อยแถลงการณ์ระบุว่าตัวแทนนักเตะไม่มีอำนาจหรือเป็นคนตัดสินใจอนาคต เพราะตอนนี้ ควารัตส์เคเลีย ยังมีสัญญากับสโมสรถึงกลางปี 2027

“หลังจากตัวแทนของ ควารัตส์เคเลีย ออกแถลงการณ์ พวกเราอยากย้ำเตือนว่าเขามีสัญญาไปจนถึงเดือนมิถุนายน 2027

“ควารัตส์เคเลีย ไม่ได้มีไว้ขาย และทางตัวแทนนักเตะไม่ได้เป็นคนตัดสินใจว่าพวกเขากำลังย้ายไปที่ไหน แต่มันเป็นการตัดสินใจของ นาโปลี เพราะนักเตะอยู่ภายใต้สัญญาดังกล่าว”

You may also like...

banner-แทงบอล