เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนนี้ก็มีฟุตบอลให้ลุ้นกันเหมือนเดิม

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ วันอังคาร ที่ 27 มิถุนายน 2566 คัดมา 1 คู่ เยาวชนชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป อายุไม่เกิน21ปี (UEFA U21) (แข่งที่โรมาเนีย-จอร์เจีย) คู่ระหว่าง เนเธอร์แลนด์(U21) – จอร์เจีย(U21) สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เนเธอร์แลนด์(U21) ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐาน เพราะ เกมในลีก 5 เกมหลังสุด เป็นการ ชนะ 1 นัด และเสมอไปถึง 4 นัด ด้วยกัน

ขณะที่ทีมเยือน จอร์เจีย(U21) ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มภาพรวมในลีกช่วงหลัง มองว่า ฟอร์มของพวกเขาก็ค่อนข้างดูแผ่วลงไปพอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 5 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล

พรีวิวก่อนเกมคู่ระหว่าง เนเธอร์แลนด์(U21) พบ จอร์เจีย(U21)

เยาวชนชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป อายุไม่เกิน21ปี (UEFA U21) (แข่งที่โรมาเนีย-จอร์เจีย)

เนเธอร์แลนด์(U21) – จอร์เจีย(U21)

เวลา : 23.00 น.

เรต : เนเธอร์แลนด์ ต่อ ครึ่งควบลูก

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นเข้ารอบน็อคเอาท์ แต่ เนเธอร์แลนด์(U21) ทำผลงานในทัวร์นาเมนต์นี้ไม่ดีนักเก็บได้เพียง 2 แต้มเดียวจาก 2 เกมแรกและยังมีปัญหาในการเล่นเกมป้องกัน ขณะที่ จอร์เจีย(U21) มี 4 คะแนนจาก 2 นัดแรกและยังเล่นเหนียวแน่นพอตัวไม่แพ้จากการลงเล่น 6 เกมหลังสุด ดังนั้น จอร์เจีย(U21) จึงมีโอกาสยันเสมอเป็นอย่างน้อย

ฟันธง : รอง จอร์เจีย(U21) 0-1

You may also like...