เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนนี้ก็มีฟุตบอลให้ลุ้นกันเหมือนเดิม

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ วันจันทร์ ที่ 26 มิถุนายน 2566 คัดมา 1 คู่ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League) คู่ระหว่าง แชมร็อค โรเวอร์ – เดอร์รี่ ซิตี้ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน แชมร็อค โรเวอร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีตามทรงของทีมจ่าฝูงอยู่แล้ว เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุด เป็นการ ชนะ 7 เสมอ 1 และ แพ้ 2 เกมด้วยกัน

ขณะที่ทีมเยือน เดอร์รี่ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มภาพรวมในลีกช่วงหลัง มองว่า ฟอร์มของพวกเขาก็ค่อนข้างดูแผ่วลงไปพอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 5 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล

พรีวิวก่อนเกมคู่ระหว่าง แชมร็อค โรเวอร์ พบ เดอร์รี่ ซิตี้

ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League)

แชมร็อค โรเวอร์ – เดอร์รี่ ซิตี้

เวลา : 02.00 น.

เรต : แชมร็อค ต่อ ครึ่งลูกลบ 5-4

แชมร็อค โรเวอร์ แม้ว่าจะเป็นทีมเจอกันระหว่างทีมจ่าฝูง และ รองจ่าฝูง ของลีก แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ฟอร์มภาพรวมในลีกช่วงที่ผ่านมากันดู ต้องบอกว่า จ่าฝูงอย่าง แชมร็อค โรเวอร์ ที่ยังคงรักษามาตรฐานที่ดีมาได้อย่างต่อเนื่องนั้น พวกเขาทรงดูดีกว่า ทางด้านทีมรองจ่าฝูงที่ฟอร์มในลีกช่วงหลัง ผลงานค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะ อยู่พอสมควร ก็เชื่อว่า เกมนี้ แชมร็อค โรเวอร์ น่าจะบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้

ฟันธง : ต่อ แชมร็อค โรเวอร์ 1-0

You may also like...