เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนนี้ก็มีฟุตบอลให้ลุ้นกันเหมือนเดิม

พรีวิวก่อนเกม เฮียเป๊ะ วันเสาร์ ที่ 24 มิถุนายน 2566 คัดมา 1 คู่ ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League) คู่ระหว่าง เวสต์มานเนียยาร์ – วาลูร์ เรย์ยาวิค สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เวสต์มานเนียยาร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มยังดู กระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่อง เพราะ เกมในลีก 7 เกมหลังสุด เป็นการ ชนะ 1 เสมอ 1 และ แพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน

ขณะที่ทีมเยือน วาลูร์ เรย์ยาวิค ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าช่วงหลังผลงานอาจจะดูมีแผ่วลงไปอยู่บ้าง แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มภาพรวม ก็ต้องบอกว่า ยังดูดีอยู่ เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุด เป็นการ ชนะ 7 เสมอ 2 และ แพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

พรีวิวก่อนเกมคู่ระหว่าง เวสต์มานเนียยาร์ พบ วาลูร์ เรย์ยาวิค

ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League)

เวสต์มานเนียยาร์ – วาลูร์ เรย์ยาวิค

เวลา : 21.00 น.

เรต : วาลูร์ เรย์ยาวิค ต่อครึ่งควบหนึ่งลูก -10

วาลูร์ เรย์ยาวิค ภาพรวม ถ้าเทียบกันดูจาก ฟอร์มในลีกช่วงที่ผ่านมากันดู ต้องบอกว่า รองจ่าฝูงของลีกอย่าง วาลูร์ เรย์ยาวิค เองพวกเขาก็ถือว่า ยังดูดีกว่า และ ดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่อาการยังดู ป้อแป้ อยู่ตามทรงของทีมรองบ๊วย อยู่เยอะ ก็เชื่อว่า เกมนี้ วาลูร์ เรย์ยาวิค น่าจะบุกมาเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้

ฟันธง : ต่อ วาลูร์ เรย์ยาวิค 3-1

You may also like...