ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนวันพฤหัสบดีนี้ขอล็อคเป้าไปที่ ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024)

ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น โปกอน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เจา แกมบัว, ลูก้า ซาโฮวิช และ เอฟธีมิออส คูลูริส

ทีมเยือนเองฝั่งของ เกนท์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง กิฟท์ ออร์บาน, มาลิค โฟฟาน่า และ ฮูโก้ ไซเพอร์ส ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง โปกอน พบ KAA เก้นท์

ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024)

โปกอน vs KAA เก้นท์

เวลาเตะ : 23.00 น.

เรต : KAA เก้นท์ ต่อ -0.5

เกมนัดแรกที่ เบลเยี่ยม เกนท์ ไล่ถล่ม โปกอน มาได้ก่อนถึง 5-0 ทำให้เกมวันนี้ดูแล้วโอกาสที่ทีมจาก โปแลนด์ จะพลิกเข้ารอบได้เป็นไปได้ยากจริงๆ เจ้าถิ่น โปกอร ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกแพ้ให้กับ ราโดเมียก คาถิ่นตัวเอง 0-2 ส่วนทีมเยือน เกนท์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการเก็บชัยมารวด โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปเอาชนะ เวสเตอร์โล มาได้ 3-1 ราคาเปิดออกมา เกนท์ ต่อ ปป. แม้ว่าเกมแรก เกนท์ จะไล่ถล่มมาได้ถึง 5-0 แล้วแต่ยังเชื่อว่าเกมนี้พวกเขาน่าจะไม่ได้ผ่อนเกมอะไรมากและยังคงอยากที่จะเอาชนะให้ได้อยู่ บวกกับผลงานของ โปกอน เองก็ดูไม่ดีเอาเสียเลยหลังเพิ่งแพ้ติดต่อกันมา 2 นัด วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน เกนท์ ดีกว่าครับดูแล้วโอกาสบุกมาย้ำแค้นได้มีมากกว่า

ฟันธง : ต่อ KAA เก้นท์ ”เด่นมากเลย ชนะ 1-0 หรือ 2-1”

You may also like...