หวดเต็มข้อ168

วันอังคารนี้แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ คู่ไหนน่าสนใจลองกดเข้ามาชม

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เลสเตอร์ ฟอร์มแจ่มชนะติดต่อกันมา 4 เกม ส่วคามพร้อมต้องเช็คฟิต ยูนุส อัคกุน ปีกชาวตุรกีที่เจ็บระห่างเกมชนะ สวอนี 3-1 หากไม่ไหวจะเข้าไปผสมโรงกับ เดนนิส ปราต, โธมัส แคนน่อน และ คอลั่ม ดอยล์ ที่คววงแขเดี้ยงอยู่เดิม นอกนั้นพร้อมรบ แต่แนวรุก อาจจะพัก เจมี่ วาร์ดี้ และส่ง เคเลชี่ อิเฮียาโช่ ลงล่าตาข่ายแทนเพื่อความสด ที่เหลือก็เป็นตัวเดิม แดนกลางมี แฮร์รี่ วิงค์, เคียร์แนน ดูวส์บิวรี่-ฮอลล์ และ วินเฟรด เอ็นดิดี้ ประสานงานร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน ซันเดอร์แลนด์ มีตัวเจ็บอยู่เพียบเลยไม่ว่าจะเป็น คอร์รี่ อีแวนส์, เจย์ มาเตเต้, อาจิโบล่า อเลเซ่ และ เดนนิส เซอร์คิน ส่วนตัวหลักๆบางรายที่ได้พักนัดก่อนจะกลับมาเป็นตัวจริง นำโดย โจ๊บ เบลลิ่งแฮม และ ปิแอร์ เอ็กวาห์ คู่กองกลาง ปล่อยให้ นาซารี่ รูีซีน ยืนหน้าเป้า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง เลสเตอร์ พบ ซันเดอร์แลนด์

แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship)

เลสเตอร์ – ซันเดอร์แลนด์

เวลาแข่ง : 02.00 น.

ชั่วโมงนี้ใครมาเจอ เลสเตอร์ โอกาสกลับบ้านมือเปล่ามีสูง เนื่องจากเจ้าถิ่นเก็บชัยติดต่อกันมา 7 เกม และชนะในนรังถึง 5 จาก 6 แมตช์ที่ผ่านมา แถมยิงเยอะแทบทุกนัด ส่วน ซันเดอร์แลนด์ ช่วงหลังเมาหมัด พ่ายมา 2 เกมรด เสียถึง 6 ยิงได้ลูกเดียว ซ้ำเกมนอกบ้านล่าสุดออกไปพ่ายทีมท้ายตารางอย่าง สโต๊ค อีกด้วย นอกจากนั้น 4 ครั้งหลังที่ “แมวดำ” มาเยืนสังเวียนแห่งนี้ก็เสียท่าออกมา 3 ดังนั้นน่าตามภาพรวมกับราคา 1 ลูก วางบอลต่อยาวๆ

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ เลสเตอร์ ต้อน 2-0

You may also like...