หวดเต็มข้อ168

บอลวันอังคารมียูโร 2024 รอบคัดเลือกคู่ไหนน่าสนใจบ้างเดี๋ยวลองกดมาชมกัน

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฟินแลนด์ ไม่มีใครเจ็บมาจากเกมแพ้ สโลวีเนีย 0-3 ก็คงเลือกใช้งานตหักห้าเดิมจากเกมที่ผ่านมาลงประสานงาน ตามระบบ 3-4-3 พร้อมกับวาง เบนจามิน คัลล์มาน, ทีมู ปุ๊กกี้ และ เกล็น กามาร่า ประสานงานแดนหน้า โดยมี คาน ไคริเน่น กับ ราสมุส ชุลแลร์ เป็นคู่กลลางรับ

ทางฝั่งของทีมเยือน คาซัคสถาน ไม่มีตัวเจ็บ หรือติดแบนเข้ามาจากเกมบุกพ่าย เดนมาร์ก 1-3 ก็คงให้โอกาสตัวหลักหน้าเดิมจากเกมดังกล่าว ลงประสานงาน ในระบบการเล่นเดียวกับเจ้าถิ่น 3-4-3 โดยมี มักซิม ซาโมโรดอฟ, อามัต อิมเบตอฟ, รามาซาน โอราซอฟ เป็นความหวังในการล่าตาข่ายเหมือนเคย โดยมี บัคห์ติยาร์ ซายนุตดินอฟ และ อัลซาล เบย์เซเบคอฟ เป็นคู่กลางรับ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง ฟินแลนด์ พบ คาซัคสถาน

ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก

ฟินแลนด์ – คาซัคสถาน

เวลาแข่ง : 23.00 น.

แพ้เกมล่าสุดมาด้วยกันทั้งคู่ อีกทั้งมี 12 คะแนนเท่ากัน จึงพอมีลุ้นเข้ารอบ เพราะตามเดนมาร์ก รองจ่าฝูงอยู่ 4 แต้ม แต่วันนี้ต้องพยายามเอาชนะกันให้ได้ แต่ทรงบอล ฟินแลนด์ ดูดีกว่า โดยเฉพาะเกมเหย้าซึ่งเข้าวินได้ 2 จาก 3 แมตช์ล่าสุด แบบคลีนชีต ยิงรวมกัน 8 เม็ด ขณะที่ คาซัคฯ อาจเข้าวินนเกมเยือนได้ 2 ใน 3 ทริปที่ผ่านมา ทว่าก็เก็บชัยเหนือทีมรองบ่อนทั้ง ซาน มารีโน่ และ ไอร์แลนด์เหนือ แบบหืดจับ ดังนั้นวัดจากภาพรวม เลือกเชียร์ ฟินแลนด์ ในราคา 0.75 น่าจะได้เฮ

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ ฟินแลนด์ ต้อน 1-0 หรือ 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล