หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น คาร์ดิฟฟ์ ยังไม่สามารถใช้งาน คัลลั่ม โอดาวด้า กองกลางที่ยังบาดเจ็บ ส่วนกองหลังอย่าง มาร์ค แม็คกินเนสส์ ก็เดี้ยงเล็กน้อยต้องเช้คฟิต ที่เหลือก็พร้อมเป็นตัวเลือก ส่วนการจัดทัพคาดว่าจะวางระบบเดิม 4-2-3-1 พร้อมกับวาง คิออน เอเตเต้ ปักหบักหน้าเป้า เมอิเต้, เดวิด เทิร์นบูล และ คาร์ลาน กรานท์ ประสานงานกลางรุก

ทางฝั่งของผู้มาเยือน แบล็คเบิร์น ยังไม่สามารถใช้บริการ เฮย์เด้น คาร์เตอร์ กับ แฮร์รี่ พิคเกอริ่ง สองปราการหลังซึ่งควงแขนเดี้ยงต่อเนื่อง แต่รายหลักหน้าเดิมจากเกมที่ผ่านมาพร้อมลงสนาม และน่าจะยึดขุมกำลัง 3-4-2-1 นำโดย 2 ตัวรุก ซามูเอล ซโมดิคส์ และ ไทรีส โดแลน ประสานงานอยู่ด้านหลัง แซม กัลลาเกอร์ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง คาร์ดิฟฟ์ พบ แบล็คเบิร์น

แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship)

คาร์ดิฟฟ์ – แบล็คเบิร์น

เวลาแข่ง : 02.45 น.

คาร์ดิฟฟ์ เมาหมัดแพ้ 3 เกมติดต่อกัน เสียถึง 8 ยิงได้ลูกเดียว และพลาดท่าถึง 6 ใน 7 นัดหลังทุกรายการ ขณะที่เกมเหย้าก็อาการหนัก เมื่อเจ๊งชัยไป 4 จาก 6 แมตช์หลังในลีกแบบยิงใครไม่ได้ เสียไปอีก 8 เม็ด ส่วน แบล็คเบิร์น ก็ไม่ได้อยู่ในผลงานที่ดีเท่าไร แต่ภาพรวมก็ยังดีกว่า “บลูเบิร์ดส์” อย่างน้อยก็มีหลุดชนะกับเสมอให้เห็นบ้าง ล่าสุดบุกเจ๊า เปรสตัน ทีมอันดับ 9 อีกด้วย ดังนั้นให้เลือกเชียร์ยังชอบ “กุหลาบไฟ” มากกว่า ราคาเสมอ อยู่อาคันตุกะไม่น่าเจ็บตัว

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง แบล็คเบิร์น ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล