หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ไนจีเรีย ได้ตัว สแตนลีย์ วาบาลี ผู้รักษาประตูมือหนึ่งเรียกความฟิตกลับมาเฝ้าเสาได้ในนัดชนะ แองโกล่า 1-0 จึงน่าจะลงลงสนามต่อเนื่อง เช่นเดียวกับปราการหลังอย่าง วิลเลียม ทรูสต์-เอกอง ก็ผ่านความฟิตลงเป็นตัวจริงในนัดเดียวกัน นอกนั้นก็เตรียมขนชุดเดียวกับเกมที่แล้ว ในระบบ 3-4-2-1 แนวรุกจะวาง อาเดโมล่า ลุคมัน กับ โมเซส ซิมง ประสานงานอยู่ข้างหลัง วิคเตอร์ โอซิเมน

ฝั่งทีมผู้มาเยือน แอฟริกาใต้ คาดว่าจะใช้ชุดเดิมที่ชนะ เคปเวิร์ดจากช่วงดวลจุดโทษตามระบบ 4-2-3-1 คู่เซ็นเตอร์เป็นจอมแกร่งทั้ง แกรนท์ เคคาน่า และ โมโตบี เอ็มวาลา หลังจากทำคลีนชีตมา 4 นัดติด ขณะที่เกมรุก ตาเปโล โมเรน่า, เตมบา ซวาน และ เพอร์ซี่ เตา ทำเกมด้านหลัง เอวิเดนซ์ มัคโกปา หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง ไนจีเรีย พบ แอฟริกาใต้

แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ (Africa Cup of Nations) รอบรองชนะเลิศ

ไนจีเรีย – แอฟริกาใต้

เวลาแข่ง : 00.00 น.

ชื่อชั้น ไนจีเรีย เหนือหว่า แต่ แอฟริกาใต้ ก็มาดีในทัวร์นาเมนต์นี้ โดยปราบทีมแกร่งอย่าง โมร็อดโก มาแล้ว แถมไม่เสียประตูติดต่อกันมา 4 เกม สว่น “อินทรีมรกต” ก็มีสมดุลทั้งรุกและรับเช่นกัน เพราะเก็บคลีนชีตมา 4 แมตช์ อย่างนัดก่อนเล่นแค่ 90 นาที ผิดกับคู่แข่งซึ่งลากยาวถึงดวลจุดโทษในแมตช์ชนะ เคปเวิร์ด ซ้ำพักน้อยกว่า 1 วัน อย่างไรก็ตาม แอฟริกาใต้ ความมั่นใจสูงมาก บวกไม่มีความกดดัน ก็คงเล่นเกมรับ และโต้ได้ตามถนัด กอปรกับ ไนจีเรีย ไม่ได้มีกดเกมรุกที่ดุดันอย่างที่คิด เพราะยิงได้เกมละลูกถึง 3 ใน 4 หนล่าสุด ดังนั้นมองแล้วกินคู่ต่อสู้ไม่ง่าย ราคา 0.75 วางบอลรองไป

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง แอฟริกาใต้ เจ๊า 1-1 ใน 90 นาที

You may also like...

banner-แทงบอล