หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน จอร์แดน เตรียมปรับทัพเล็กน้อยจากเสมอ เกาหลีใต้ 2-2 ด้วยการส่ง ราเจย์ อาเยด ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงแทนที่ นูร์ อัล-ราวับเดห์ ตรงแดนกลางเพื่อความสด นอกนั้นก็เตรียมยึดเซ็ทเดิมเป็นหลัก ตามระบบ 3-4-3 พร้อมกับวาง มูซา อัล-ตามารี, ยาซาน อัล-ไนมัต และ อาลี โอลวาน ประสานงานแดนหน้า โดยมี อิบราฮิม ซาเดห์ คุมกลาง

ทางฝั่งของผู้มาเยือน บาห์เรน ยังไม่สามารถใช้งาน อามีน เบนาดดี้ ปราการหลังตัวหลักที่บาดจ็บตั้งแต่นัดแรกในรายการนี้ จึงน่าจะเห็น ซาเยด บาเกอร์ ลงทำหน้าที่แทนต่อเนื่อง นอกนั้นก็เตรียมส่งนักเตะหน้าเดิมจากเกมชนะ มาเลเซีย 1-0 เป็นหลัก ตามระบบประจำ 4-2-3-1 โดยมี อับดุลลาห์ อัล ฮาชาช ยืนหน้าหน้าเป้า ขนาบด้วย อาลี มาดาน กับ โมฮาเหม็ด มาร์ฮูน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง จอร์แดน พบ บาห์เรน

เอเชียน คัพ (AFC Asian Cup)

จอร์แดน – บาห์เรน

เวลาแข่ง : 18.30 น.

จอร์แดน ตุนไว้แล้ว 4 แต้มจาก 2 นัดแรก จึงการันตีการเข้ารอบไปแล้ว แต่จะจบที่เท่าไรแค่นั้น วันนี้จึงเล่นแบบไม่มีความกดดัน อย่างไรก็ตามหากมองผลงานโดยรวมน่ากังวล เมื่อชนะได้เพียง 2 ตลอด 11 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ (แพ้ 6) ส่วน บาห์เรน ไม่มีทางเลือกต้องเน้น 3 คะแนน เพราะ 1 แต้มอาจไม่พอต่ออันดับ 3 ที่ดีที่สุด แรงจุงใจสูงกว่า จอร์แดน แน่นอน แถมได้โมเมนตั้มมาจากชัยชนะเหนือ มาเลเซีย 1-0 ช่วงทดเจ็บวินาทีสุดท้าย ก็น่าจะลงสนามต่อเนื่องด้วยความมั่นใจ ทรงนี้เลือกเชียร์บอลรองในราคาปป เชื่อว่า บาห์เรน จะมีอย่างน้อย 1 แต้ม

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง บาห์เรน เสมอ 1-1 หรือ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล